Những vị tướng có khả năng phòng thủ trụ tốt nhất Liên Quân Mobile

banner QC

Khi đi đường yếu hơn đối phương và phải ôm trụ phòng ngự thì đừng nản chí bởi vì về cuối trận chỉ cần một pha quét sạch là có thể thay đổi thế trận. Nhưng chỉ cần sở hữu những cái tên có khả năng thủ trụ tốt dưới đây thì khả năng lật kèo càng trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết.

Hãy cùng MobiApp.vn tìm hiểu những vị tướng này nhé!

Grakk

Grakk là vị tướng tương đối đặc biệt trong Liên Quân Mobile, khi không ai có thể phủ nhận sức mạnh của hắn. Nhưng để sử dụng hiệu quả Grakk lại là vấn đề mà không phải kiện tướng nào cũng làm tốt.

Những vị tướng có khả năng phòng thủ trụ tốt nhất Liên Quân Mobile

Mặc dù không sở hữu bất kỳ kỹ năng gây sát thương nào hiệu quả, hay có thể dễ dàng khống chế đối thủ trên diện rộng, thế nhưng Grakk lại là mẫu tướng tiềm tàng sự bất ngờ bậc nhất trong Liên Quân Mobile. Những pha kéo thần thánh tới từ Xích Ma Quái, nếu trúng phải những tướng quan trọng bên phía đối thủ hoàn toàn có thể làm nên một pha phòng thủ trụ thành công. Hãy thử tưởng tượng đội hình của đối thủ mang xu hướng bảo kê xạ thủ chính là Violet. Nhưng Grakk kéo được Violet vào tầm trụ và kết liễu sớm cô nàng này, cũng đồng nghĩa với việc đối thủ đã mất đi lượng sát thương chính trong team, và gần như phải hủy bỏ kế hoạch tấn công của mình nếu không muốn tổn thất còn nặng nề hơn. Đó là chưa kể, chiêu cuối Nuốt Chửng của hắn còn gây ra hiệu ứng khống chế trên diện rộng với thời gian tương đối lớn lên đội hình của đối thủ nếu được sử dụng một cách khôn khéo.

Vậy nên, có thể nói Grakk là mẫu tướng phòng thủ trụ cực tốt, chỉ có điều là bạn sử dụng kỹ năng có chính xác hay không mà thôi.

Ignis

Nếu như phải tìm một cái tên có thể hủy diệt đội hình đối thủ chi trong một khoảnh khắc với bộ kỹ năng của mình, thì Ignis rõ ràng là cái tên không thể bỏ qua. Có thể nói đây là vị tướng duy nhất sở hữu tới hai kỹ năng có thể gây sát thương trên diện tương đối rộng là Hỏa Hoạn và Hỏa Trận. Và với việc gom được cả đội hình của đối thủ vào trong hai kỹ năng này, Ignis sẽ dễ dàng tàn sát đối thủ một cách không thương tiếc.

Những vị tướng có khả năng phòng thủ trụ tốt nhất Liên Quân Mobile

Nhưng rất hiếm khi hắn có dịp thể hiện combo đẹp mắt của mình, vì chắc chắn rằng kẻ địch chẳng dại gì mà tụm vào khi đối đầu với Ignis. Nhưng thời khắc sơ sẩy nhất lại thường là lúc tới gần với thành công nhất, đó chính là khi đối thủ đang push trụ. Tâm lý của kẻ tấn công, cùng với đó là việc các vị tướng tay ngắn đang là xu hướng lựa chọn trong Liên Quân Mobile càng khiến cho đội hình của đối thủ trở nên co cụm một cách dễ dàng. Và đó cũng là lúc mà Ignis có thể trừng phạt sai lầm chí mạng đó, với hai kỹ năng kể trên cùng nội tại Hỏa Hồn đáng sợ không kém.

Natalya

Đừng quên rằng nếu bàn luận về mẫu tướng cấu rỉa trong Liên Quân Mobile, Natalya vẫn có một vị trí tương đối vững chắc. Đặc biệt, sức mạnh của cô nàng này càng được phát huy tốt hơn trong những tình huống thủ trụ, với hai kỹ năng gây sát thương trên diện rộng là Quả Cầu Hắc Ám cùng Ác Quỷ Tụ Hội. Thậm chí, ngay cả khi chưa có nhiều trang bị, một chiêu thức Ác Quỷ Tụ Hội đơn giản cũng hoàn toàn có thể giúp cho Natalya xóa sổ một đợt lính từ phía đối thủ, qua đó bẻ gãy đợt tấn công trụ ngay tức khắc. Thậm chí, nếu quá say máu lao vào sâu trong trụ, Tía Sáng Tử Vong hoàn toàn có thể mang lại một pha penta kill thần thánh cho Natalya đó.

Những vị tướng có khả năng phòng thủ trụ tốt nhất Liên Quân Mobile

Thế nên, một khi phải đối đầu với Natalya ở đường giữa, tốt nhất là bạn đừng nên lãng phí quá nhiều thời gian tìm cách đẩy trụ. Thay vào đó trụ của ban mới là đối tượng thường xuyên bị đặt trong tầm ngắm vì khả năng đẩy lính qua nhanh và nguy hiểm của cô nàng này đấy. Cách tốt nhất để khắc chế Natalya trong giai đoạn đi đường chính là dụ hắn ra khỏi làn đường của mình, cuốn vào những tình huống giao tranh thậm chí còn trước cấp độ 4. Mà ngay cả khi có cấp độ 4, Natalya cũng không phải mẫu tướng cơ động tới mức có thể đi roam hiệu quả đâu.

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK