Những vị tướng núp bụi bá đạo nhất Liên Quân Mobile

banner QC

Trong Liên Quân Mobile bụi cỏ luôn là nỗi đáng sợ, bởi không biết ẩn sau những bụi cỏ đó là con quái vật nào đang núp lùm mà các Kiện Tướng không thể nhìn thấy. Nhưng chúng còn đáng sợ hơn bởi sự ” Ú Òa” mỗi khi những con quái vật đó lộ diện khiến các Kiện Tướng phải giật mình.

Nào, Hãy cùng điểm qua các gương mặt làm mọi người sợ chết khiếp khi xuất hiện trong bụi cỏ nào.

 Veera

Những vị tướng núp bụi bá đạo nhất Liên Quân Mobile

Mặc dù không được quá ưa chuộng bởi sự kém cơ động, nhưng Veera chính là nữ hoàng bắt lẻ với khả năng shock sát thương cùng với bộ chiêu thức vô cùng đơn giản. Nếu các Kiện tướng là những kẻ đơn độc lạc bước thì nội tại Mê Hoặc của cô nàng này chính là nỗi ảm ảnh mỗi khi về cuối trận đấu.

 Zill

Những vị tướng núp bụi bá đạo nhất Liên Quân Mobile

Khá là được ưu thích trong các giải đấu lớn hay là các trận đấu xếp hạng, Zill không chỉ được biết đến là con quái vật cơ động mà còn là con quái vật bắt lẻ với khả năng bắt lẻ và gây sát thương phép mạnh mẽ. Điều đáng sợ chính là việc một mình vô tình vào nhầm bụi có Zill đứng và có lẽ việc chạy thoát là điều khó có thể.

 Grakk

Những vị tướng núp bụi bá đạo nhất Liên Quân Mobile

Không phải bởi khả năng gây sát thương mạnh mẽ hay là sự cơ động, điều mà Grakk dấu trong mỗi bụi cỏ là yếu tố bất ngờ. Đôi khi sự bất ngờ chính là khi nhìn thấy móc câu mà không thể tránh. Xích Ma Quái sẽ lôi bạn vào bụi rậm nào đó. Điều đó chính là điều đáng sợ mà Grakk mang lại.

Joker

Những vị tướng núp bụi bá đạo nhất Liên Quân Mobile

Joker luôn nổi tiếng với khả năng rình rập và bắt lẻ con mồi cực kỳ đáng sợ. Đây là điều mà mọi người cảm thấy sợ hãi nếu team đối thủ có anh chàng này. Vô tình đi qua một bụi rậm nào đó có anh chàng này đang chờ sẵn, với khả năng gây sát thương lên một mục tiêu cực kỳ tốt, cùng với các chiêu thức khiến cho con mồi khó lòng mà trốn thoát, chắc chắn bạn sẽ phải nằm xuống.

Natalya

Từ ngày ra mắt, cô nàng này luôn được sự chú ý bởi khả năng dồn sát thương cực kỳ mạnh mẽ, không cần chờ đến cuối trận thì uy lực của cô nàng này mới được thể hiện. Sự đáng sợ của cô nàng này còn thể hiện rõ ràng hơn trong các bờ bụi khi cô nàng này ẩn mình. Chính điều đó luôn làm Natalya chở nên đáng sợ đặc biệt là khi ẩn mình trong các bụi cỏ.

Vừa rồi là một vài tên tuổi khiến Kiện Tướng cảm thấy sợ hãi mỗi khi “lạc trôi” vào các bụi cỏ và khiến bạn có thể giật mình hoặc bay thẳng về nhà chính để đếm số. Liệu có vị tướng nào còn thiếu trong danh sách những con quái thú đáng sợ ẩn mình trong bụi cỏ? hãy cùng liệt kê ra nhé!

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK