Order & Chaos Online 3D MMORPG

banner QC

Order & Chaos Online 3D là game mobile tuyệt với nhất trong thể loại MMORPG. Người chơi sẽ tham gia cùng hàng ngàn trải nghiệm : Lập đội với bạn bè để làm nhiệm vụ và khám phá thế giới giả tưởng khổng lồ, trở thành anh hùng và đưa bang hội của bạn lên đầu bảng xếp hạng đa người chơi. Hãy cùng Mobiapp khám phá game này nhé.


TRẢI NGHIỆM MMO HOÀN CHỈNH NHẤT ĐÃ CÓ TRÊN DẾ YÊU

• Dùng hệ thống tạo nhân vật tiên tiến để chỉnh hình đại diện nhân vật theo đúng phong cách MMORPG.
• Có 5 chủng tộc: Elf và Loài người chiến đấu cho Order, Orcs và Undead cho Chaos, còn Mendel thì trung lập. Bạn có đến không dưới 5 nhân vật khác nhau trong trò chơi!
• Chọn giới tính, ngoại hình, lớp nhân vật và tài năng. Với hơn 15.000 kĩ năng và 8.000 loại trang bị giúp bạn làm nhiệm vụ, trò chơi sẽ không kết thúc sớm.
Order & Chaos Online 3D MMORPG
TƯƠNG TÁC VỚI CỘNG ĐỒNG

• Khám phá thế giới Haradon một mình hay trải nghiệm đa người chơi đích thực: Kết bạn hay gây thù, trao đổi, thách đấu, giao tiếp và vân vân. Lượng tương tác rộng biến mỗi người chơi thành một phần của thế giới thần thoại này.
• Gia nhập tổ đội hay bang hội để trở nên mạnh hơn và phối hợp với đồng đội để vượt qua phần thử thách lớn nhất của trò chơi MMO: Hầm ngục Huyền thoại.
• Tham gia những trận chiến đa người chơi đầy sử thi và đưa bang hội của bạn lên đỉnh Haradon.
Order & Chaos Online 3D MMORPG
THẾ GIỚI LÀ CỦA BẠN

• Chu du qua các nơi hùng vĩ nhất thế giới thần thoại đen tối này – từ các khu rừng tối tăm đến sa mạc, rừng rậm, núi cao và nhiều nữa – đi bộ hay bằng phương tiện phép thuật.
• Nói chuyện, tương tác với hàng trăm nhân vật để tìm và thực hiện hơn 1.500 nhiệm vụ.

Order & Chaos Online 3D MMORPG
BƯỚC VÀO ĐẤU TRƯỜNG PvP!

• Chiến trường là chế độ PvP mới nơi tinh thần đồng đội quan trọng hơn sức mạnh cá nhân rất nhiều. Cố đoạt cờ của đội đối thủ và mang về căn cứ của bạn để ghi điểm.

CƯỠI LINH THÚ

• Lao vào trận chiến nhanh hơn bao giờ hết trên các linh thú mới, gồm Bloody Ghost Horse, Silver Despair, Peaceful Kraken và còn nữa….

Hãy tham gia game MMORPG di động tuyệt vời này và trở thành huyền thoại ngay!

Cấu hình tối thiểu để chơi Order & Chaos Online là
– 1 GHz CPU
– 500 MB RAM
– 1,7 GB không gian trống
_____________________________________________
Trang chủ: http://gmlft.co/website_VI
Facebook: http://gmlft.co/SNS_FB_VN
Twitter: http://gmlft.co/SNS_TW_VN
Instagram: http://gmlft.co/SNS_IG
YouTube: http://gmlft.co/GL_SNS_YT

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK