PaniPani – một siêu phẩm game nhập vai từ nhà phát triển White Cat Project

banner QC

COLOPL, nhà phát triển White Cat Project, vừa mới chạy thử bản test beta cho game PaniPani. Là một game nhập vai Side-Scrolling, PaniPani yêu cầu người chơi chỉ dùng 1 ngón tay để chơi, điều này hoàn toàn tương tự với những game do Colopl phát triển.

PaniPani lấy bối cảnh là thế giới huyền thoại tại đó 13 học sinh trung học bị ánh sáng bao vậy và bỗng nhiên biến mất và họ phải đối mặt với vua bóng tối.

PaniPani - một siêu phẩm game nhập vai từ nhà phát triển White Cat Project - Ảnh 1

Có 2 nhân vật chính để người chơi lựa chọn: Thor (Nam sinh) và Kaguya (Nữ sinh).

Mặc dù đó là thế giới mở nhưng cũng có hệ thống nhiệm vụ chính cung cấp cho bạn những hướng dẫn cụ thể.

PaniPani - một siêu phẩm game nhập vai từ nhà phát triển White Cat Project - Ảnh 2

Bạn có thể điều khiển các nước đi và chạm vào kẻ thù để tấn công. May mắn là bạn không cần chạm vào quái vật hết lần này đến lần khác bởi vì mục tiêu sẽ tự động bị khóa lại một khi bạn chạm vào.

Nếu bạn chết, bạn sẽ trở nên yếu ớt và không thể chiến đấu. Bạn có thể chờ đến khi những nhân vật khác cứu và hồi sinh bạn.

PaniPani - một siêu phẩm game nhập vai từ nhà phát triển White Cat Project - Ảnh 3

Sẽ không hề có cấp độ trong game này, và tất cả bạn có là kỹ năng và năng lực đặc biệt. Thêm vào đó, bạn có thể sinh sôi các vật liệu của bạn để tạo ra vũ khí mạnh.

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK