PAX 2017: Final Fantasy XV phiên bản bỏ túi hay không tưởng

banner QC

Từ những giây phút đầu tiên chơi Final Fantasy XV phiên bản bỏ túi cảm giác đã rất tuyệt vời. Bên cạnh, hình ảnh chibi thì phần mở đầu game cũng rất giống với phiên bản console của Final Fantasy XV.

Như những gì bạn mong đợi ở phiên bản dành cho điện thoại, các trận đấu đã được đơn giản hóa đến mức bất ngờ, không còn là phương thức tấn công theo lượt như bạn thấy trong phiên bản console nữa. Người chơi có thể biểu diễn Warp Strike bằng động tác trượt ngón tay trên màn hình và bạn có thể nhắm vào kẻ địch ở rất xa. Việc rút lui và trú ẩn cũng sẽ được vận hành theo phương thức chạm, các di chuyển sẽ được thực hiện dễ dàng, bạn chỉ cần kéo rê ngón tay đến vị trí mà bạn muốn Noctis và những người bạn sẽ chạy đến.

PAX 2017: Final Fantasy XV phiên bản bỏ túi hay không tưởng

Phiên bản demo mà chúng ta đã chơi giống với phần mở đầu game, có một chuyến thăm đến Hammerhead và câu chuyện The Pauoer Prince and Hunter Becomes the Hunted. Game này cũng có lồng tiếng.

Final Fantasy XV là một game tuyệt vời danh cho console và PC vì vậy rõ ràng là phiên bản mobile sẽ không thể nào so sánh được những trải nghiệm trên console và PC. Tôi thực sự đánh gia cao việc Square Enix đã sử dụng kỹ xảo hình ảnh thân thiện với điện thoại di động thay vi cố áp đặt đồ họa của console lên mobile. Phiên bản Bỏ túi sẽ được chia thành 10 phần, tôi nghĩ đây là một cách rất thông minh để chia nhỏ câu chuyện đặc biệt là cho những người chỉ chơi một lần một ít.

Tôi phải thừa nhận rằng tôi hơi nghi ngờ về thời điểm Final Fantasy XV phiên bản dành cho mobile sẽ được thông báo, nhưng sau khi chơi khoảng 20 phút, thì có vẻ là phiên bản này sẽ rất thích hợp cho những người muốn trải nghiệm game nhưng không có nhiều thời gian sử dụng console.

Hiện tại, tôi rất hứng thú muốn tìm hiểu hết phần đầu tiên. Tôi cũng rất muốn thấy Square Enix sẽ thử nghiệm với nền tảng mới, và hơn nữa là tương lai của sản phẩm này như thế nào.

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK