Phát hành mobile game MMORPG Team Guardian phiên bản iOS

banner QC

Team Guardian đã được phát hành trên Google Play Store. Game này lọt top 10 ở hầu hết các quốc gia tại Châu Âu.

Team Guardian cho phép người chơi trên toàn thế giới cùng chơi trên một server. Vì vậy, người chơi có thể lập team đại diện cho mỗi quốc gia trên toàn thế giới và có quốc kỳ riêng.

Phát hành mobile game MMORPG Team Guardian phiên bản iOS

Team Guardian là một game MMORPG 3D được làm lại từ phiên bản PC online. Người chơi có thể có 30 nhân vật khác nhau có những kỹ năng và biệt tài độc đáo. Hơn nữa, bạn còn có thể đấu với người chơi từ khắp nơi trên thế giới trong các trận PvP thời gian thực. Ngoài ra, game này còn có nội dung rất đa dạng.

Thêm vào đó, các team còn có các trận đấu liên tiếp  và các trận đấu không chỉ diễn ra giữa các người chơi với nhau mà còn giữa các đội.

Pictosoft cho biết thêm “Team Guardian sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm hứng khởi bởi nội dung phong phú và mới mẻ của nó và các trận PvP nâng cấp có những trải nghiệm hành động RPG ấn tượng. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin từ người chơi. Hi vọng rằng người chơi sẽ thích game này”.

Thông tin chi tiết về game truy cập https://www.plug.game/teamguardiangl

Download link

Apple App Store: IOS

THÔNG TIN QUAN TRỌNG:

Nhà phát triển: Pictosoft Co., Ltd

Nhà phát hành: Pictosoft Co., Ltd

Thể loại: 3D Action RPG

Nền tảng: iOS, Android

Giá: Miễn phí

Cộng đồng chơi game: https://www.plug.game/teamguardiangl

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK