Phiên bản toàn cầu của Dragon Nest II: Legend sẽ được trình làng vào cuối năm nay

banner QC

Theo tiết lộ từ “ông lớn” Nexon thì cuối năm nay, phiên bản toàn cầu của Dragon Nest II: Legend sẽ chính thức được phát hành !

Dragon Nest II: Legend là phiên bản mobile của Dragon Nest – tựa game hành động nhập vai MMORPG cực kỳ nổi tiếng trên PC trước đây.

Dragon Nest II: Legend sẽ được phát triển bởi hãng Eyedentity – cha đẻ của Dragon Nest và “ông lớn” Nexon sẽ đảm nhiệm phần phát hành cho trò chơi trên toàn cầu.

Trong Dragon Nest II: Legend, người chơi sẽ được tham gia vào những cuộc chinh phục những “tổ rồng” huyền thoại và thử sức với những kỳ phùng địch thủ khác.

Ngoài ra, người chơi cũng sẽ được thỏa sức khám phá các khu vực Dark Lair đầy nguy hiểm, thử thách và tham gia Đấu trường Arena battle.

Vào tháng 02/2017, phiên bản thử nghiệm của Dragon Nest II: Legend đã được mở cửa và giới hạn tại Hàn Quốc.

Đến tháng 08 vừa qua thì phiên bản tiếng Anh của tựa game này đã được mở cửa tại một số quốc gia: Úc, Canada, Đan Mạch, Hà Lan và Philippines.

Và theo thông tin mới được hãng Nexon hé lộ thì phiên bản toàn cầu của Dragon Nest II: Legend sẽ được phát hành vào cuối năm nay.

Ngay từ bây giờ, các game thủ quan tâm tới tựa game mobile hành động nhập vai cực hấp dẫn này đã có thể đăng ký sớm tài khoản để nhận các phần thưởng hấp dẫn tại đây.

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK