PlayerUnknown’s Battlegrounds ra mắt bản đồ Miramar

banner QC

Chào tất cả a e, không biết ae thế nào chứ tôi thì rất nóng lòng muốn chạm tay vào phiên bản mobile của PlayerUnknown’s Battlegrounds.


Game này rất thú vị và kích tính nhưng hiện nay lại chỉ có bản đồ và dù bản đồ rất rộng thì điều này khiến choi game nhanh bị chán. May mắn là sẽ có thêm một bản đồ và bản đồ này đã được công bố tại sự kiện Game Awards.

PlayerUnknown’s Battlegrounds ra mắt bản đồ Miramar - Ảnh 1

Bản đồ mới lấy chủ đề sa mạc và được gọi là Miramar. Mặc dù thông thường những bản đồ sa mạc thường chỉ một màu nhưng Miramar thực sự lại rất đa dạng với rất nhiều đặc điểm địa hình rất thích hợp cho những cuộc đấu súng.

PlayerUnknown’s Battlegrounds ra mắt bản đồ Miramar - Ảnh 2

PlayerUnknown’s Battlegrounds ra mắt bản đồ Miramar - Ảnh 3

Phiên bản PC Update cũng sẽ bổ sung Miramar cho game cũng sẽ có hệ thống vượt chướng ngại vật đòi hỏi sự nhanh nhẹn và linh hoạt. Khi bạn chạy qua các hàng rào thấp và vượt qua những chướng ngại vật nhỏ trên đường, bạn có thể sẽ bị bắn. Tôi rất tò mò liệu hệ thống mới này sẽ hoạt động như thế nào trên mobile và liệu phiên bản mobile có thể có hệ thống này không. Hiện nay, những gì chúng ta có thể làm là chờ đợi và hi vọng PUBG sẽ có mặt trên điện thoại sớm.

PlayerUnknown’s Battlegrounds ra mắt bản đồ Miramar - Ảnh 4

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK