Pokemon Go: Cơ hội vàng để người chơi có thể bắt được Pokemon huyền thoại HO-OH

banner QC

Từ nay đến 12/12, Pokemon huyền thoại HO-OH sẽ xuất hiện ở các Raid Battles trên toàn thế giới. Đây sẽ là cơ hội vàng để người chơi có thể sở hữu bảo bối này.

Theo thông tin mới được đăng tải trên Twitter chính thức của Pokemon Go thì HO-OH – Pokemon huyền thoại của khu vực Johto sẽ xuất hiện ở các Raid Battles trên toàn thế giới từ nay đến hết ngày 12/12.

Việc cho Pokemon huyền thoại HO-OH xuất hiện rộng rãi trên toàn thế giới là phần thưởng mà hãng Niantic dành cho người chơi sau khi họ hoàn thành xuất sắc thử thách không tưởng Global Catch Challenge – Bắt 3 tỷ Pokemon trong 1 tuần (từ ngày 20-16/11) mà hãng này đưa ra. Số Pokemon chính xác mà người chơi bắt được trong sự kiện này lên tới 3.364.580.633 Pokemon.

So với các Pokemon huyền thoại trước đây như Entei, Luiga and Mewtwo – chỉ xuất hiện trên một số cơ sở giới hạn hơn nhiều thì việc HO-OH xuất hiện ở các Raid Battles trên toàn thế giới sẽ giúp cho người chơi có thể sở hữu bảo bối này dễ dàng hơn rất nhiều.

Những người chơi còn niềm đam mê với Pokemon Go còn chần chờ gì nữa mà không đến các Raid Battles để chiến đấu với HO-OH và tìm cách bắt pokemon huyền thoại này thôi nào!

Chúc các bạn may mắn!

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK