Pokemon Go tung ra phiên bản update cho iPhone

banner QC

Hiện nay các nhà sáng tạo app đã đưa công nghệ lên một tầm cao mới khi thông báo đã mua về nền tảng ARKit của Apple cho phiên bản game trên iOS.

Pokemon Go tung ra phiên bản update cho iPhone - Ảnh 1

Điều này có nghĩa là người chơi sử dụng iPhones và iPads sẽ có thể tận hưởng những tính năng thực tế tăng cường trong thời gian tới.

Người chơi có thể xem các con thú số xuất hiện với kích cỡ rất thật và rất chân thật như trong thực tế.

Để sử dụng tính năng mới của game, bạn sẽ phải kích hoạt tính năng AR Mode trên bất kỳ thiết bị chạy iOS 11. Tuy nhiên, một số người chơi đã cảnh báo rằng việc sử dụng tính năng AR Mode sẽ khiên pin kiệt rất nhanh.

Pokemon Go tung ra phiên bản update cho iPhone - Ảnh 2

Tatsuo Nomura giám đốc sản phẩm của Pokemon Go trả lời The Verge: “Đối với tính năng AR Mode nguyên bản, chúng ta đang sử dụng game engine không theo cách mà nó thiết kế vì vậy không thực sự hiệu quả. Nhưng với ARKit được thiết kế để sử dụng máy ảnh nên có thể có độ phân giải rất cao. ARKit cũng sử dụng pin ít hơn tính năng AR thông thường.

Pokemon Go tung ra phiên bản update cho iPhone - Ảnh 3

Mặc dù công ty này đã hợp tác phát triển tính năng mới này với Apple nhưng đồng thời cũng khiến cho người chơi bi tách ra – nhiều người chỉ có thể sử dụng các thiết bị Android để chơi.

CEO của công ty John Hanke cho biết rằng công nghệ AR cũng sẽ xuất hiện trên Android và người chơi có thể hoàn toàn trải nghiệm trong tương lai.

Google cũng có phiên bản ARKit gọi là ARCore hiện vẫn đang được phát triển.

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK