Ra mắt Buried Town trên iOS và Android

banner QC

Sau một thời gian dài chờ đợi, Buried Town 2, game hàng đầu Trung Quốc do Locojoy phát hành đã chính thức phát hành trên iOS và Android.


Buried Town đã đạt được hơn 30 triệu lượt tải trên toàn cầu nhưng chỉ thu về 100 000 đô. Tiếp tục theo đuổi phong cách gothic nhưng Buried Town 2 được tạo dựng trên nền tảng chiến đấu zombie, framework Roguelike nâng cấp, có thêm nhiều nhân vật và kết thúc mở. Ngoài ra, còn có những mini game bí ẩn chờ bạn khám phá.

Trang web đăng kí chính thức:

http://mrqs2.locojoy.com

Nói đến Buried Town 2, chúng ta không thể không nhắc đến Buried Town 1. Năm 2015, Buried Town được Locojoy thiết kế một cách hoàn hảo và đặc biệt. Game này đã được phát hành tại hơn 130 quốc gia, lọt vào danh sách Apple đề cử chỉ sau 4 giờ đồng hồ và được Steam trao giải game cổ điển độc lập, đạt 30 triệu lượt tải trên toàn thế giới.

Hai năm sau đó, Does Buried Town 2 tiếp tục có được những đạt được những thành tựu xuất sắc mà game trước đó đã đạt được, thậm chí vượt mặt cả Do not Starve?

So với những game trước đó, Buried Town 2 có được những cải tiến rất lớn về mặt hình ảnh, thực tế hơn, nhân vật sống động và chân thực hơn. Vì vậy mang đến cho người chơi cảm giác chân thực như ngày tận thế của thế giới đang đến gần.

Khi cốt truyện được phát triển, game có xuất hiện thêm nhiều mini game bí ẩn, sử dụng nhiều kỹ thuật khác nhau để người chơi cảm nhận được thế giới chân thực của ngày tận thế.

Buried Town 2 cũng được các chủ bút nhà Taptap đề cử. Game có nhiều mạch truyện chính và phụ, mỗi quyết định mà người chơi đưa ra đều sẽ ảnh hưởng đến diễn biến của câu chuyện. Mỗi cuộc phiêu lưu sẽ là một hành trình khác biệt.

Về nhân vật của game, có 4 nhân vật được chọn bao gồm Klose, Masako, Sophie và Magic Bono, mỗi nhân vật có một biệt tài riêng, người chơi có thể trải nghiệm những câu chuyện khác nhau và tạo xây dựng cái kết riêng của mình.

Đáng lưu ý là khi tiếp tục sử dụng framework Roguelike cổ điển, Buried Town 2 sẽ có thêm một hệ thống vai chính diện thực tế hơn. Khi kẻ xấu lãnh đạo có thể tạo ra nhiều của cải hơn, khả năng sống sót cao hơn nhưng đồng nghĩa với việc cái thiện bị ảnh hưởng và cuối cùng dẫn đến bi kịch. Trong khi đó nếu người tốt lãnh đạo có thể khiến tâm lý người chơi thoải mái nhưng có thể gặp nhiều khó khăn hơn vì vậy những nhân vật này khó có thể sống sót quá 3 ngày. Tất cả đều do bạn quyết định.

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK