Ra Mắt Game Android Adventure Faraway: Jungle Escape miễn phí

banner QC

Game Faraway 2: Jungle Escape đã chính thức phát hành đầu tuần này và hiện đã có mặt trên Google Play Store ở khắp nơi trên thê giới. Do Pine Studio phát triển và Snapbreak phát hành, game này là thế hệ tiếp nối game Faraway: Puzzle Escape được phát hành vào giữa năm 2017 vốn đã nhận được rất nhiều tán dương của cả các nhà phê bình và cả người chơi.

Faraway 2: Jungle Escape có 18 cấp độ khác nhau để người chơi có thể khám phá. Một nửa số cấp độ này là hoàn toàn miễn phí. Số còn lại có giá khoảng 0,99$ cho mỗi cấp độ. Tất cả những cấp độ mất phí này đều đã loại bỏ quảng cáo vì vậy quảng cáo gần như là rất ngắn hoặc bạn có thể bỏ qua.

Không giống như những những game Android tương tự trên Google Play Store, Faraway 2: Jungle Escape khiến người chơi đắm mình vào thế giới gam.

 

Game này còn có công cụ chụp màn hình nhằm giúp quá trình giải đố dễ dàng và thuận lợi hơn. Faraway 2: Jungle Escape tương thích với hầu hết các thiết bị Android hiện đại 4.1 Jelly Bean và cả iOS.

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK