Ra mắt game mobile MOBA Lý Tiểu Long

banner QC

Vừa mới gần đây, R2Games đã hợp tác với gia đình Lý Tiểu Long để phát triển game về bậc thầy về võ thuật Lý Tiểu Long.

Ra mắt game mobile MOBA Lý Tiểu Long

Game này được ấn định ra mắt vào ngày 18 tháng 10. Và trong khi bạn chờ đợi, R2Games đã xây dựng một trang web để công bố các sự kiện liên quan. Vào ngày 11 tháng 10 có hàng loạt các thách thức sẽ được ra mắt, và những người hoàn thành 3 trong số những thách thức này sẽ nhận được phần thưởng.

Đối với những người không biết gì về Lý Tiểu Long, thì ông ấy chính là một trong những tượng đài lớn của lịch sử loài người. Ông nổi tiếng về diễn xuất, đạo diễn và là bậc thầy về võ thuật. Lý Tiểu Long cũng là một nhà thơ và một nhà triết gia.

Khi đóng vai Lý Tiểu Long, người chơi sẽ có thể thực hiện những động tác võ thuật cổ điển và cực kỳ chân thực. R2Games đã hợp tác với các chuyên gia võ thuật để có thể tạo được những chuyển động điêu luyện nhất và giữ được vẻ đẹp của những cú đá đẹp mắt làm nên hình tượng Lý Tiểu Long trong các bộ phim như Way of the Dragon, Fist of Fury và Enter the Dragon.

Heroes Evolved là game 5v5 online, người chơi có thể nhập vai vị anh hùng huyền thoại và phối hợp với các đội để tiêu diệt căn cứ của đối thủ. Gameplay có nhịp độ nhanh, và rất thú vị. Có thể thu hút những người chơi thông thường và cả những người chơi cấp cao.

Yumin WANG, Giám đốc Phát hành toàn cầu R2Games, cho biết: “Tái hiện được Lý Tiểu Long trong game Heroes Evolved thì ước mơ của chúng tôi đã thành hiện thực – Từ lâu lắm rồi, chúng tôi đã muốn hợp tác với gia đình họ Lý và điều này cuối cùng cũng đã xảy ra.”

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK