Realm Defense – Game thủ thành mới dành cho fan hâm mộ

banner QC

Realm Defense, được phát triển bởi Babeltime, là một game phòng thủ cổ điển và sáng tạo kết hợp với RPG. Dễ dàng để chơi, nhiều thách thức, đặc biệt rất thu hút những người đam mê thể loại phòng thủ.

Raalm Defense lần đầu tiên được ra mắt game mobile nhưng game được đầu tư với một quy mô đáng kể. Để có thể nổi bật trong thể loại game thủ thành và có được sự ủng hộ của người chơi, nhiều nhà sản xuất có một bộ phương pháp riêng của họ, nhưng Realm Defense chọn phương pháp truyền thống và tập trung vào chiến lược.

Realm Defense - Game thủ thành mới dành cho fan hâm mộ
Trò chơi chia thành bốn thế giới, bao gồm hơn 100 cấp độ, một loạt các chế độ chơi game. Mỗi người chơi trên thế giới có thể sử dụng bốn loại tháp, và các anh hùng khác nhau với các kỹ năng độc đáo để đẩy lùi kẻ thù. Bên cạnh đó có nhiều loại phép thuật bạn có thể sử dụng để bảo vệ đối phương. Trò chơi này giống như một trò chơi phòng ngự tuyệt vời khác của Kingdom Rush , và đã giành được rất nhiều lời khen từ khi phát hành. Vì vậy, nếu bạn là một fan hâm mộ trò chơi phòng thủ tháp, bạn không nên bỏ lỡ nó.

Trò chơi sử dụng một phong cách truyện tranh, thực sự xin vui lòng và vui tươi và có chi tiết phong phú. Khi bạn nâng cấp tháp của bạn, bạn sẽ tìm thấy tháp của các hiệu ứng tấn công và phác thảo của BUFF những chi tiết này đã thay đổi, cùng với BGM đam mê, tổng thể của trò chơi nghe nhìn kinh nghiệm là khá tốt.

Realm Defense - Game thủ thành mới dành cho fan hâm mộ

Quy tắc trò chơi giống như trò chơi phòng thủ chung, ý tưởng tổng thể dựa trên phạm vi của mỗi cuộc tấn công tháp quốc phòng, sức mạnh tấn công, bố trí bản đồ trên bản đồ và các khía cạnh khác của chiến lược được chỉ định và để cho các phương tiện phòng thủ khác nhau có thể làm Sử dụng tốt nhất. Cụ thể là, con đường uốn khúc sẽ có những lời khuyên rõ ràng để nói với người chơi nơi xây dựng có thể được xây dựng tháp quốc phòng, và trong cảnh với cả hai mặt của lá cờ như là trang trí là cần phải bảo vệ vương quốc của cánh cửa.

Realm Defense - Game thủ thành mới dành cho fan hâm mộ
Tất nhiên, ngoài việc phòng thủ chính của những kẻ thù, các trò chơi cũng có một bộ anh hùng, anh hùng có thể di chuyển tự do và có các kỹ năng, anh hùng có thể được kết hợp với xây dựng gây ra tấn thiệt hại bằng cách phát hành các kỹ năng, Ranger có thể triệu hồi một con sói hung dữ để ngăn chặn sự di chuyển của đối phương. Và có thêm 10 anh hùng chờ bạn mở khóa bao gồm một con rồng.

Realm Defense - Game thủ thành mới dành cho fan hâm mộ

Bên cạnh các thiết lập trên, trò chơi vẫn đang trong quá trình trò chơi thêm vào rất nhiều nội dung nhỏ thú vị, chẳng hạn như chiến đấu khi có kẻ trộm không theo tuyến đường vào thành phố chính, hoặc phải bắt kịp với dân làng Cần chúng tôi để giải cứu và như vậy, Trong trận chiến mãnh liệt mà là một điểm sáng nhỏ, phải nói, cũng xuất sắc.
Mặc dù câu chuyện không được tốt như Kingdom Rush, nói chung, cả hai từ tháp thiết kế chống lại nội dung hoặc hoạt động của quá trình trò chơi tương đối tốt, vì vậy nếu bạn là fan hâm mộ của trò chơi tháp quốc phòng, thì đây là một thử.

 Bạn đọc có thể tải game: Realm Defense cho IOS | Realm Defense cho Android
Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK