Review chuyên sâu Hunters League

banner QC

Hunters League là một game mobile thú vị do O’olBlue Inc phát hành gần đây. Đây là một game nhập vai hành động chơi theo đội và có đồ họa 3D.

Một đội có 3 thành viên, sử dụng các loại vũ khí và kỹ năng khác nhau để điều khiển và tạo ra các chiến thuật cực đỉnh nhất cho trận đấu của mình. Hãy dành thời gian đọc qua review này rồi quyết định xem có nên chơi hay không.

Tutorial

Xem tutorial là một việc rất quan trọng. Trên thực tế, trong game này bạn phải tuân theo những hướng dẫn trong phần tutorial bởi nó dạy cho bạn cách để sử dụng những kỹ năng của bạn, cách di chuyển và né tránh những cuộc tấn công của kẻ thù. Bên cạnh đó, nó còn dạy bạn cách lãnh đạo team của mình, cách nâng cấp cũng như mua thêm vũ khí.

Review chuyên sâu Hunters League

Bạn có thể bắt đầu là một Master của một team có hai nhân vật, và tutorial sẽ hướng dẫn bạn cách thu phục thêm các nhân vật khác nữa để vào đội hoặc thu phục thêm một đội khác. Và trong khi đi thu phục các nhân vật bên ngoài, một trong hai nhân vật của bạn cũng sẽ bị kẻ thù bắt giữ và bạn sẽ phải cứu họ vì vậy bạn phải lập một team có 3 nhân vật và một nhân vật dự bị.

Gameplay

Game có ba dạng thức chơi: Realm, Mid Realm và Dungeon. Mid Realm sẽ xuất hiện ở level và Dungeon sẽ xuất hiện ở level 12. Realm sẽ có cho bạn chơi ngay khi bạn xem xong phần tutorial, khi đó bạn sẽ có một cái bản đồ gồm các giai đoạn bạn phải chơi qua để đến được boss cuối cùng, boss đầu tiên sẽ là kẻ bắt giữ thành viên thứ 4 của đội bạn. Như vậy có nghĩa là khi bạn tiêu diệt được boss này, bạn sẽ có được thành viên thứ 4 của đội mình. Bạn có thể chọn mức độ khó của các giai đoạn từ Normal, Hard đến Expert. Càng khó thì phần thưởng bạn nhận được càng lớn.

Review chuyên sâu Hunters League game play

Trong các cuộc đấu, bạn có thể điều khiển cả 3 nhân vật cùng một lúc nếu ấn nút Select All, như vậy các nhân vật cùng một lúc có thể thực hiện những động tác giống nhau. Nhưng bạn có thể điều khiển các nhân vật tách biệt nhau nếu chỉ chạm vào nhân vật đó. Các cuộc đấu là tự động, vì vậy hành động của cả đội bạn cũng là tự động, thâm chí việc lên mục tiêu và tấn công những con quái vật cũng là tự động nếu bạn không tự điều khiển. Bạn có thể đặt chế độ tự động để các nhân vật tự sử dụng kỹ năng của họ. Nhưng thực sự thì, bạn điều khiển trận chiến của mình sẽ tốt hơn là để cho máy tự động thực hiện, bởi vì bạn có thể chọn kỹ năng mà bạn muốn thực hiện một cách chiến lược như vậy bạn sẽ không phải để cho tất cả các kỹ năng cooldown cùng một lúc.

Review chuyên sâu Hunters League 3

Chọn lựa vũ khí thích hợp cho từng giai đoạn cũng rất quan trọng, bạn có thể luôn luôn kiểm tra được những vũ khí nào hiệu quả để chống lại kẻ thù trong từng giai đoạn trước khi xông thẳng vào trận đấu.

Bạn cũng có thể chọn được thứ tự nhân vật tham gia trận đấu, ai sẽ là nhân vật dự bị và ai sẽ lãnh đạo cả team. Khi chọn ra người lãnh đạo, người lãnh đạo sẽ có ảnh hưởng đến cả team, tuy nhiên sẽ ảnh hương đến các nhân vật một cách khác nhau, vì vậy bạn phải chọn lựa cái gì mới là tốt cho team của bạn. Nhân vật dự bị sẽ tham gia vào cuộc chiến khi một trong 3 nhân vật khác chết.

Review chuyên sâu Hunters League 5

Trong các cuộc đấu, bạn sẽ thể hiện một kỹ năng được gọi là Collabo, khi đó cả team của bạn sẽ tấn công với cùng một kỹ năng, gây ra thiệt hại nặng nề cho kẻ thù của bạn. Collabo chỉ có thể sử dụng khi thanh năng lượng của bạn đạt 100%, như vậy có nghĩa là bạn không thể sử dụng nó hai lần trong cùng một trận. Tuy nhiên, bạn luôn có thể xạc đầy trước khi vào trận đấu.

Review chuyên sâu Hunters League 7

Trong Dungeons, luật chơi sẽ khác đi. Nếu bạn chết trong trận đấu, thứ vũ khí bạn trang bị sẽ trở nên vô dụng. Nhưng HP sẽ không bị vô hiệu hóa nên bạn có thể chơi đi chơi lại đến khi bạn dành chiến thắng. Bạn sẽ thu về Dungeon coin khi vượt qua tất cả các trận Dungeon, và có thể dùng coin để mua các loại Weapon Cores trong Dungeon Shop.

Đến Mid Realm, những con quái vật mạnh hơn sẽ xuất hiện. Không giống như Realm, bạn có thể dành được phần thưởng là các Weapon Cores cũng với những phần thưởng như bạn nhận được ở Realm.

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK