Review Dragon Hills 2

banner QC

Tôi không biết chính xác cốt truyện của Dragon Hills là gì. Chỉ biết nó liên quan gì đó đến việc lắp ráp cỗ máy thời gian để quay lại quá khứ và ngăn chặn cuộc tấn công của zombie.

Review Dragon Hills 2 - Ảnh 1

Nhưng nội dung không quan trọng, quan trọng là cách bạn đạt được mục tiêu như thế nào. Bạn sẽ phải trèo lên lưng của một con rồng khổng lồng và tiêu hủy tất cả những thứ gì di chuyển được.

Về phương pháp, game này khá giống game Tiny Wings nhưng thực ra game này giống Death Worm nhiều hơn.

Khi chạm vào màn hình, chú rồng của bạn sẽ chui vào lòng đất, một nơi có vẻ như là an toàn nhất nhưng lại có những cái hang với các loại chất nhớt chết người. Nếu thả ra không chạm vào màn hình, rồng sẽ tự động bay lên trời.

Về cơ chế của Dragon Hills 2 không có gì là mới. Nhưng những gì xảy ra trên mặt đất sẽ thực sử khiến bạn bấm đi bấm lại nút restart.

Review Dragon Hills 2 - Ảnh 2

Dragon Hills 2 là một game có rất nhiều cảnh tàn sát vì khi rồng cày mặt đất, nó sẽ húc bay những trạm xăng, lật đổ những xe tải chứa dầu và phá tan những tòa nhà văn phòng.

Sẽ có rất nhiều thứ xảy ra cùng một lúc vì vậy có thể sẽ khó để cảm nhận hết tất cả mọi thứ. Nhưng bạn sẽ sớm rèn luyện được kỹ năng phát hiện cái gì bạn nên tránh và cái gì là mục tiêu của bạn.

Dragon Hills 2 không phải là game thông minh bậc nhất trên App Store và cũng không phải là game độc đáo nhất. Nhưng luông có những nâng cấp mà bạn có thể đạt được và những level được chơi ngẫu nhiên và không bị lặp lại. Đây sẽ là một game hay ho để chơi.

Dragon Hills có thể hơi mang hơi hướng cổ điển với những người đã chơi game từ thời game mobile mới nổi nhưng nó cũng sẽ là một trải nghiệm thú vị mà bất cứ ai cũng rất mong muốn.

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK