Roblox có phiên bản nâng cấp liên nền tảng

banner QC

Roblox là một game liên nền tảng có thể mang đến cho người chơi nhiều thứ mà họ muốn, và hiện tại game này đang phát triển hơn nữa có thể để người chơi Xbox One chơi cùng với những người chơi mobile và PC.

Roblox có phiên bản nâng cấp liên nền tảng

Phiên bản nâng cấp mới đã tạo cơ hội cho 60 triệu người chơi tham gia cùng với nhau như cách mà Mojang đã làm với Minecraft’s Better Together.. Hiện nay, Roblox là game phiêu lưu số 2 trên App Store với rating 4,7 với rất nhiều người chơi và rất nhiều cơ hội phát triển.

Roblox đã đạt được con số hàng triệu người chơi chính vì game này đã tạo cơ hội cho người chơi tạo ra game mà họ thích, chơi các thể loại khác nhau. Game này cũng giống như Minecraft nhưng ít tập trung vào thứ mà game mang đến mà thay vào đó tập trung nhiều hơn vào những thứ mà người chơi sử dụng game như thế nào. Và tôi rất vui khi có thêm một game nữa gia nhập liên nền tảng. Hi vọng rằng xu hướng này vẫn sẽ tiếp tục.

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK