Royal Blood nhân vật quyến rũ nhưng còn sexy hơn thế nữa

banner QC

Game MMO Royal Blood của Gamevil sẽ có mặt tại Nhật và phát hành phiên bản toàn cầu trong tương lai. Game này cũng đã công bố ngày phát hành bản Beta là ngày 25 tháng 9 tại Hàn Quốc. Cùng với ngày phát hành, một số thông tin về game mới này cũng được tiết lộ.


Trailer của game phô diễn lớp nhân vật Mage, chắc chắn sẽ là một trong những nhân vật quyến rũ nhất năm 2017. Tuy nhiên, nhà phát triển game này không hề lên kế hoạch dùng điều này để bán game.

Đồ họa và cốt truyện

Sử dụng Unity 5, Royal Blood lấy bối cảnh thế giới mở và có thiết kế nhân vật độc đáo. Game này cũng đã dành được giải thưởng đồ họa đẹp nhất tại Unite LA 2016 và Unite Seoul năm 2017. Câu chuyện xoay quanh một nhân vật đã mất tất cả trên lục địa Artania, và quyết định đi phiêu lưu bất chấp số phận sẽ đi về đâu.

Các sự kiên diễn ra không theo tuyến

Không hề có những tuyến sự kiến phát triển như truyền thống kiểu Guild Wars 2. Bên cạnh đó, bạn có thể phối hợp với rất nhiều nhân vật và các sự kiện đợt ngột diễn ra bất cứ lúc nào.

4 lớp nhân vật và các cuộc chiến action-based

Warrior, Mage, Archer và Bard (đây vẫn chưa phải là tên chính thức) là 4 lớp nhân vật. Warrior là lớp nhân vật melee và tank trong khi Bart là lớp nhân vật hỗ trợ chuyên sử dụng các dụng cụ cổ. Archer có thể tấn công sử dụng hai loại vũ khí khác nhau và chủ yếu cho các trận đấu nhanh. Mage tung hỏa và thần chú bất động để làm kẻ thù bị thương. Combo cho phép mỗi lớp nhân vật sử dụng các kỹ năng liên tiêp để tạo các đợt tấn công kết hợp và vì vậy bạn có thể trải nghiệm các trận đấu hack’n’slash.

Nội dung đa dạng

Bên cạnh tính năng phiêu lưu có các câu chuyện, nhiệm vụ và sự kiện nòng cốt, bạn có thể chơi raid dành cho 10 người chơi, bạn cũng có thể chơi solo gồm 5 màn, hoặc có thể tham gia các thử thách.

RvR khủng

Đặc điểm chính của game là RvR 100 chọi 100. Cuối cùng, có các trận đấu 3v3 Arena cho những người thích PvP quy mô nhỏ.

Gamevil vẫn chưa tiết lộ gì về việc phát hành toàn cầu nhưng chúng ta sẽ biết thêm thông tin về việc này sau khi game này được phát hành tại Hàn Quốc.

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK