Serencia Saga: Dragon Nest game nhập vai anime 3D đã được công bố ở Nhật Bản

banner QC

Serencia Saga: Dragon Nest là một trò chơi di động mới từ Primus Inc và Gumi Inc. Hiện tại Serencia Saga: Dragon Nest đã được phát hành cho các thiết bị iOS và Android tại thị trường Nhật Bản (nếu bạn có thể đọc tiếng Nhật, bạn có thể tải về và chơi trò chơi).


Tuy mới ra mắt nhưng game đã đạt được 500.000 người đăng ký trước, có nghĩa là sẽ có phần thưởng được trao cho các game thủ thủ từ ngày hôm nay đến ngày 12 tháng 9, như đã được đề cập trên trang web chính thức của Serencia Saga: Dragon Nest.

Serencia Saga Dragon Nest game nhập vai anime 3D đã được công bố ở Nhật Bản

Serencia Saga: Dragon Nest hiện đã có trên Google Play và App Store, nhưng các máy chủ đã ngừng hoạt động để bảo trì khẩn cấp vì nó đã được thông báo trên Twitter và dự kiến ​​sẽ sớm được ra mắt.

Trò chơi có 4 lớp Warrior, Archer, Cleric, và Sorceress. Với một cốt truyện hoàn toàn mới mẻ. Bạn có thể chơi các trò chơi trong chế độ phong cảnh hoặc chế độ chân dung, do đó, bạn có thể chọn bất cứ điều gì phù hợp với bạn.

Serencia Saga Dragon Nest game nhập vai anime 3D đã được công bố ở Nhật Bản 1

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web chính thức .

Nếu bạn quan tâm tới game này, hãy theo dõi Mobiapp.vn thường xuyên!

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK