Tải Game bóng đá Soccer Star 2017 Top Leagues miễn phí

banner QC

Soccer Star 2017 Top Leagues là game mobile đá bóng cực kỳ hot. Bắt đầu sự nghiệp bóng đá của bạn từ dưới lên. Đăng ký với câu lạc bộ đội hình hai và bắt đầu cuộc hành trình của bạn để vinh quang. Cạnh tranh với các đội bóng đá tốt nhất và chống lại các cầu thủ bóng đá nổi tiếng trên toàn thế giới.

Tải Game bóng đá Soccer Star 2017 Top Leagues

Bạn có dám đối mặt với Cristiano hay Messi? Đào tạo đội bóng của bạn để cải thiện kỹ thuật, ngắm sút thật chính xác vào lưới của đối phương. Đó là cách duy nhất để trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Tải Game bóng đá Soccer Star 2017 Top Leagues 1
Chơi trong các giải vô địch bóng đá quan trọng nhất: UEFA League, League Cup, Champions League… Và dẫn đội bóng đá của bạn lên đỉnh cao. Tận dụng mọi cơ hội để gây ấn tượng với báo chí thể thao và đàm phán các hợp đồng thiên hà và các đối tác tốt nhất. Quan tâm đến các mối quan hệ xã hội của bạn với người hâm mộ, huấn luyện viên, đội của bạn. Bạn sẽ chấp nhận thách thức FIFA World Cup?

Tải Game bóng đá Soccer Star 2017 Top Leagues 2

Tải Game bóng đá Soccer Star 2017 Top Leagues

TẢI VỀ SOCCER STAR 2017 TOP LEAGUES

ANDROID | IOS

 

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK