Spacetime Studio công bố game mobile đa người chơi

banner QC

Spacetime Studios đã công bố sự xuất hiện của Pocket Legends Adventures – một game hành động nhập vai trên nền tảng iOS và Android. Sự xuất hiện của các cuộc chiến thời gian thực mới mẻ, nâng cấp kỹ nang và hệ thống cài đặt nhân vật không giới hạn cùng các chiến dịch một người chơi mở rộng, Pocket Legends Adventures thực sử đưa trải nghiệm game nhập vai lên một tầm cao mới.

Spacetime Studio công bố game mobile đa người chơi - Ảnh 1

CEO Gary Gattis đã nói rằng “7 năm trước, chúng tôi đã phát hành gaem MMO 3D đầu tiên cho điện thoại di động Pocket Legends. Hiện nay, chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng Pocket Legends Adventures, phương thức mới trong cấu hình cũ

Spacetime Studio công bố game mobile đa người chơi - Ảnh 2

Spacetime Studios đã nâng cấp hình họa và sử dụng công nghệ mới nhất đồng thời sử dụng ánh sáng rất tốt. Mặc dù phương thức game rất bình thường nhưng hệ thống nhân vật rất có chiều sâu. Người chơi có thể trải nghiệm sự đa dạng của game mà vẫn không mất đi những hình ảnh quen thuộc ưa thích của họ.

Spacetime Studio công bố game mobile đa người chơi - Ảnh 3

Pocket Legends Adventures hiện đã có bản beta. Những ai hứng thú hoàn toàn có thể truy cập trang web dưới đây để có thêm thông tin:

https://tinyurl.com/ycpyxbhd

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK