Stranger Things tái xuất

banner QC

Chúng ta vẫn còn phải chờ đợi thêm mấy tuần nữa trước khi chúng ta có thể đón chào mùa Stranger Things mới nhưng hiện tại bạn vẫn có thể download Stranger Things phiên bản mobile để có thể trải nghiệm Hawkins và những hình ảnh game ấn tượng.


Game này đã xuất hiện hoàn toàn miễn phí trên iOS và Google Play.

Stranger Things: The Game có 7 lớp nhân vật, 6 hầm ngục tối để khám phá và hơn 30 nhiệm vụ phải hoàn thành. Những địa điểm có trong game bao gồm Mirkwood Forest, Hawkins Lab và nhà của Jim Hopper. Ngoài ra còn có Eggos, hai phương thức game, một trailer và game update dự sẽ xuất hiện vào ngày 27 tháng 10 tới.

Stranger Things tái xuất - Ảnh 1

Dưới đây là một số thông tin về game:

“Thêm nhân vật vào đội của bạn. Sử dụng các kỹ năng độc đáo của bạn để giải quyết các màn game. Lucas có thể tiêu diệt gọn được mọi thứ từ xa chỉ với Wrist Rocket. Nanny có thể ném gậy.

Sinh sau năm 1984? Bạn có thể bắt đầu với cấp độ Bình Thường để khám phá. Tuy nhiên nếu bạn đã mãi sắc kỹ năng của bản thân, thì hoàn toàn có thể chơi thử cấp độ Cổ Điển.

Thu thập tất cả Eggos và Gnomes. Hoàn thành thư viện VHS. Và có thể theo dõi tất cả những chiến thắng của bạn.”

Stranger Things tái xuất - Ảnh 2

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK