Sức mạnh khủng khiếp của Ngộ Không khi chí mạng

banner QC

Đối với những tướng gây sát thương vật lý luôn luôn cần tỉ lệ chí mạng. Tỉ lệ chí mạng càng cao khả năng gây ra lượng sát thương càng lớn.

Thử làm một phép tính đơn giản là khi bạn lên được 100% chí mạng thì 100 phát bắn là 100 phát chí mạng. Lượng sát thương bạn gây ra khổng lồ có thể đè bẹp đội hình đối phương.

Nếu những Violet hay Nakroth phải ưu tiên trang bị mới có được những chỉ số chí mạng thì với 10% tỉ lệ chí mạng sẵn có, Ngộ Không nghiễm nhiên trở thành Vua Chí Mạng ở phiên bản hiện tại với lượng sát thương bất ngờ vô cùng đáng sợ.

Sức mạnh khủng khiếp của Ngộ Không khi chí mạng - Ảnh 1

Với dàn trang bị ưu tiên cho khả năng chí mạng, đương nhiên Thánh Kiếm Sức mạnh khủng khiếp của Ngộ Không khi chí mạng - Ảnh 2 sẽ là trang bị được Ngộ Không mua đầu tiên, tiếp đến là Sức mạnh khủng khiếp của Ngộ Không khi chí mạng - Ảnh 3 Song Đao Bão Táp với khả năng tăng sát thương chí mạng sẽ là 2 trang bị trấn phái của Ngộ Không. Tiếp đến là những món đồ thiên về sát thương cùng khả năng trụ vững trong giao tranh.

Với lượng chí mạng dao động liên tục trong khoảng từ 2000 tới 6000, với khả năng tàng hình và luồn ra sau đội hình địch, “nhất bổng đoạt mệnh” là hoàn toàn có thể để tiêu diệt ngay lập tức những kẻ địch yếu đuối như là xạ thủ của đối phương nếu không được sự bảo kê tốt từ đồng đội.

Sức mạnh khủng khiếp của Ngộ Không khi chí mạng - Ảnh 4

Tuy vậy, TỈ LỆ chí mạng luôn là một yếu tố mang tính may mắn, khi bạn không thể lên được 100% chí mạng thì lượng sát thương gây ra đôi khi cũng có thể thiếu hụt xuống 1000 sát thương nếu không may cho lắm.

Sức mạnh khủng khiếp của Ngộ Không khi chí mạng - Ảnh 5

Hay thậm chí là chí mạng có vài trăm như thế này?!

Sức mạnh khủng khiếp của Ngộ Không khi chí mạng - Ảnh 6

Với nội tại mang tới 10% tỉ lệ chí mạng, Ngộ Không hoàn toàn có khả năng gia tăng sát thương lên rất nhiều so với những vị tướng khác, danh hiệu Vua Chí Mạng không ai khác ngoài Ngộ Không. Các Kiện Tướng hãy cùng chia sẻ và để lại bình luận của mình bên dưới nhé!

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK