Super Mario Run tái xuất sau khi biến mất khỏi Apple Store

banner QC

Game mobile Super Mario Run đã biến mất khỏi App Store. Đây được xem là một bí ẩn với fan bởi vì nhu cầu của fan vốn không hề giảm sút. May mắn thay, tình hình đã thay đổi.

Super Mario Run tái xuất sau khi biến mất khỏi Apple Store

Game này đã tái xuất trên Apple Store, sau khi biến mất khỏi Apple Store vài giờ đồng hồ chiều ngày 4 tháng 9. Theo như Apple Insider, mặc dù Super Mario Run biến mất khỏi Apple Store nhưng tại Nhật người ta vẫn có thể mua và tải về. Khả năng có thể là do lỗi hệ điều hành iOS. Sự biến mất chớp nhoáng của game này không phải vì nó bị ngừng kinh doanh.

Touch Arcade dự đoán là do Apple phát hành phiên bản iOS 11 nên Super Mario Run xảy ra lỗi tương thích. Chưa có dự đoán nào được cho là đúng tuy nhiên cách giải thích ấy rất phù hợp vì phiên bản dành cho Play Store đã không xảy ra lỗi.

Đối với những ai đã tải game trước đó thì có thể nâng cấp lên phiên bản 3.0.3, ngay cả khi game này biến mất khỏi Apple Store. May mắn thay, game này đã xuất hiện lại trên Apple Store, và mọi người lại có thể trải nghiệm game.

Theo như Gadgets 360, Super Mario Run đã đạt 78 triệu lượt tải với khoảng 4 triệu người chịu trả phí để chơi bản full. Vì vậy không hề ngạc nhiên khi fan rất hoảng loạn khi game biến mất khỏi Apple Store. Tuy nhiên, vào tháng 3, Chủ tịch Nintendo Tatsumi Kishima lại công bố rằng doanh thu của game đã không đạt được mục tiêu.

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK