Tải Game Bullet Strike: Battleground phiên bản Việt Nam

banner QC

Bullet Strike: Battleground phiên bản Việt Nam là thể loại game sinh tồn dựa trên siêu phẩm game Playerunknown’s Battlegrounds đang cực kỳ hot.

Theo thông tin nhận được thì game sẽ ra mắt với cộng đồng game thủ Việt Nam ngày 29.07.2017 với phiên bản Alpha Test.

Có rất nhiều thông tin nóng hổi đang được các khán giả quan tâm trên khắp các group Bullet Strike: Battleground để mong được trải nghiệm tựa game sinh tồn vô cùng hấp dẫn này.

Tuy nhiên trên trang chủ chính thức của Bullet Strike: Battleground vẫn chưa có thông báo chính thức gì về việc tải tựa game mobile này về máy cả. Hiện tại những bạn đã đăng ký tài khoản phiên bản Alpha Test cũng chỉ nhận được email kích hoạt tài khoản. Và vẫn chưa có thông tin gì về tải game về máy.

 email kích hoạt tài khoản

Có thể tham khảo trước thông tin game Bullet Strike: Battleground

Các bạn quan tâm hãy cmt bên dưới mình sẽ cập nhật link tải game và thông báo sớm nhất cho các bạn!

P/S: Có rất nhiều bạn đã hỏi ad tại sao có nhiều người chơi được mà lại không có link tải game. Xin trả lời với các bạn đó là họ đã đăng ký game với nhà phát hành và chỉ được tải về bằng email đã được xác minh với nhà phát hành. Chính vì vậy mà Mobiapp chưa thể up link tải game lên cho mọi người được. Và Mobiapp cam kết sẽ up link tải sớm nhất cho mọi người khi có bản chính thức. Hãy theo dõi thường xuyên để cập nhật thông tin nhé!

Cập nhật 04/08/2017 – Link: Bullet Strike: Battlegrounds – Update phiên bản 0.2.1.4 cho Android

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK