Tải Game Shadow Fight 3 Miễn Phí IOS, Android- Mobiapp.vn

banner QC

Shadow Fight 3 – Hẳn các bạn đang rất ngóng trông tải về phiên bản mới này của Shadow Fight. Một phiên bản bóng tối cực “tối”.


Trong trò chơi chiến đấu RPG này, bạn sẽ có một vai trò của một vị anh hùng mà số phận của họ vẫn chưa xác định. Làm thế nào để bạn nhìn thấy tương lai? Hãy chiến đấu và chiến đấu. OK

Tải Game Shadow Fight 3 Miễn Phí IOS, Android- Mobiapp.vn - Ảnh 1

Thử tìm hiểu xem những tính năng tạo nên game gây nghiện này nhé.

– Hoạt hình mượt và vật lý thực sự

– Các hiệu ứng chiến đấu cơ học rất cuốn hút.

– Rất nhiều thiết bị và vũ khí để thu thập trong quá trình chơi.(Không thu thập đồng nghĩa bạn không thể vượt qua)

– Hình ảnh tuyệt đẹp

– Ba phe phái độc đáo, phong cách chiến đấu khác biệt.

– Chế độ chiến đấu đa dạng

Tải Game Shadow Fight 3 Miễn Phí IOS, Android- Mobiapp.vn - Ảnh 2

QUẢN LÝ CHIẾN THUẬT CỦA BẠN

Có rất nhiều vũ khí và áo giáp trong Shadow Fight 3. Nếu bạn từng mơ ước có một bộ sưu tập VŨ KHÍ chiến tranh hiếm hoi, thì bây giờ chính là lúc bạn bắt đầu thu thập chúng!

Thế giới bóng tối đã có những phần thưởng lộng lẫy cho những người thích mạo hiểm nhất! Thu thập các thiết bị sử thi, kết hợp và nâng cấp nó, trang bị nó với các hành động chết người mới và đặc quyền riêng của bạn.

Trong Shadow Fight 3, bạn chỉ có thể Chiến đấu với kẻ thù với phong cách! Nó chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn.

Lời kết: Đây là một game đã từng gây nghiện rất rất nhiều người. Các bạn nên cân nhắc trước khi chơi nó nhé. (ad đã từng nghiện nó phiên bản Shadow Fight 1). Done! Chúc các bạn chơi game vui vẻ bằng đường link tải bên dưới nhé:

Link tải game: IOS | Android

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK