Tải miễn phí Minecraft: Pocket Edition

banner QC

Minecraft Pocket Edition là game sinh tồn/xây dựng được phát hành bởi Mojang dành cho nền tảng Android/IOS. Thế giới trong Minecraft rất đơn giản và được tạo nên bởi những hình khối khác nhau nhưng cực rộng lớn.

Bạn có thể tương tác với thế giới bạn cách đặt hoặc phá vỡ các loại hình khối trong không gian 3D của Minecraft.

Trong game Minecraft, người chơi sẽ kết hợp xây dựng hoặc phá huỷ các loại khối vuông khác nhau, trong môi trường 3D. Người chơi sẽ có 1 nhân vật đại diện, có thể phá huỷ hoặc xây dựng lắp ráp các khối vuông với nhau.

Tải miễn phí Minecraft Pocket Edition

Điều làm nên thành công của Minecraft là phong cách chơi của Minecraft chứ không phải đồ hoạ. Bởi lẽ nếu bạn chỉ cần vào game thôi có lẽ bạn sẽ thoát ngay vì đồ họa của nó quá xấu, nhưng thế giới của Minecraft là được tạo ra bởi các khối vuông, và đặc điểm nữa là game khá nhẹ nên có thể chơi được ở hầu hết các thiết bị mobile.

Tải miễn phí Minecraft Pocket Edition 1

Trong bản Minecraft Pocket Editions, người chơi sẽ được tham gia các chế độ chơi Survival và Creatice, chơi với những người khác qua Wifi. Ngoài ra cập nhật thêm rất nhiều hang động, làng mạc, động vật và quái vật mới.

Dưới đây là link tải game miễn phí. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tải miễn phí Minecraft Pocket Edition

 

Minecraft: Pocket Edition

ANDROID | IOS

 

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK