Tải ngay top 5 game mobile đáng chơi nhất tuần này

banner QC

Với hàng tấn trò chơi điện thoại di động mới và cập nhật hàng ngày, rất khó để tìm ra những trò chơi mới tốt nhất cho các thiết bị di động của bạn trong tất cả các loại lựa chọn. Và dưới đây là top 5 game mobile tuyệt vời mà Mobiapp nghĩ là đáng để tải xuống và chơi trong tuần này.

1. Crusaders of Light

Phát triển bởi NetEase, Crusaders of Light là một MMORPG di động miễn phí mà hiện đang có trên iOS trên toàn cầu, và phiên bản Android sẽ được tung ra vào ngày 20 tháng 7. Trò chơi có một thế giới mở tuyệt đẹp, một loạt các thách thức Nhiệm vụ, dungeon, 40 người raids và nhiều hơn nữa.
Crusaders of Light

Với hơn 300 giờ chơi, Crusaders of Light cho phép người chơi kết hợp với bạn bè và khám phá mọi góc trong thế giới tưởng tượng của Milura. Có ba lớp cho người chơi lựa chọn là Rangers, Warriors và Mystics, mỗi nhóm có đặc điểm và đặc điểm độc đáo của chúng.

Link tải: IOS

2. Dunk Nation 3×3

Dunk Nation 3×3 là một trò chơi bóng rổ MMO miễn phí để bạn có thể phát trên thiết bị iOS và Android ngay bây giờ. Một trò chơi PvP nửa cạnh có tính năng di chuyển tự do và hương vị vốn có của bóng phố, mang lại cảm giác, cảm nhận và âm nhạc của nền văn hoá Hip Hop. Ngoài ra, có một bộ sưu tập rộng lớn các trang phục và các mặt hàng mặc đeo tay cho phép người chơi thể hiện mình bằng cách cá nhân hóa nhân vật của họ.

Dunk Nation 3x3


Link tải: IOS | ANDROID

3. Dead Rivals

Dead Rivals là một game bắn súng zombie bắn tỉa của Fortnite giống Gameroft, và trò chơi đã được tung ra ở Philippines App Store.

Dead Rivals

Dead Rivals Zombie có các lối chơi hành động nhanh và các cuộc phiêu lưu MMORPG cổ điển. Trong trò chơi này, người chơi có thể chọn một trong ba lớp học có tay nghề độc đáo và cùng với các người chơi khác để chống lại các đợt sóng zombie trong thế giới mở rộng rộng lớn. Có rất nhiều nhiệm vụ co-op khác nhau như escaping, escort và attack bất ngờ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham gia đấu trường PvP để chống lại những người khác.

Link tải: IOS

4. Street Fighter IV Champion Edition

Là phiên bản cập nhật của Street Fighter IV trong năm 2010, phiên bản Street Fighter IV Champion Edition hiện đã có trên iOS với giá 6,99 đô la. Trò chơi bao gồm 25 nhân vật mang tính biểu tượng từ vũ trụ Street Fighter. Để cung cấp cho người chơi một sự kiểm soát tuyệt vời, Capcom giới thiệu một bộ điều khiển pad trực quan ảo cho phép người chơi thực hiện các bộ chuyển động đầy đủ bao gồm Unique Attacks, Special Moves, Focus Attacks, Super Combos và Ultra Combos.

Street Fighter IV Champion Edition

Link tải: IOS

5. Valerian: City of Alpha

Valerian: Thành phố Alpha là một trò chơi di động dựa trên điện ảnh miễn phí cho bộ phim sắp tới “Valerian and the City of a Thousand Planets”. Trò chơi chiến lược giữa các điện thoại di động diễn ra trong những năm dẫn đến sự bắt đầu của bộ phim và cho phép bạn tương tác với tất cả những thế giới người ngoài hành tinh khó quên và mát mẻ và quản lý để xây dựng một đô thị khổng lồ trong game.

Valerian: City of Alpha


Link tải: IOS | ANDROID
Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK