Taichi Panda 3: Dragon Hunter – một trong những game mobile MMO tốt nhất năm 2017

banner QC

Taichi Panda 3: Dragon Hunt sẽ là game thứ 3 trong series game mà Snail Games phát hành. Game này có rất nhiều tính năng, có thể vì vậy mà nó là game được trong đợi nhất năm 2017. Taichi có tất cả mọi thứu từ đồ họa hoàn toàn mới đén gameplay tuyệt đỉnh và nhân vật hấp dẫn. Hãy xem qua một số tính năng sẽ có trong game.

Taichi Panda 3: Dragon Hunter - một trong những game mobile MMO tốt nhất năm 2017 - Ảnh 1

Đồ họa

Một trong những lý do khiến game này hay đến như vậy là do nó có đồ họa cực chất. So với 2 phiên bản Taichi Panda cũ, phiên bản này đã thực sự được nâng cấp rất mạnh về đồ họa. Taichi Panda 3: Dragon Hunt sử dụng công cụ Flexi Engine mới vì vậy đồ họa của game cực đẹp. Flexi Engine thực sự sẽ khiến các đối thủ cạnh tranh như Unreal Engine 4 phải kiêng nể.

Game này cũng lấy bối cảnh là một thế giới mở được thiết kế đẹp mắt. Những bãi đất rộng và xanh cùng những tòa nhà xen kẽ rất phù hợp là nơi các trận đấu diễn ra. Những quái vật được đồ họa sống động  trong các trận đấu và có góc nhìn cực hút mắt sẽ là những điểm cộng khiến game thêm phần đặc sắc. Game còn có tính năng chuyển góc 2.5D lên 3D vào bất cứ lúc nào.

Taichi Panda 3: Dragon Hunter - một trong những game mobile MMO tốt nhất năm 2017 - Ảnh 2

Nhân vật cũng là một phần rất quan trọng của game. Người chơi được linh động thiết kế nhân vật của mình theo cách họ muốn và những thứ mà bạn thay đổi thì rất ảnh hưởng đến lúc bạn chơi game. Chú trọng đến những chi tiết cũng rất quan trọng. Những cú lia dao cũng được Flexi Engine xử lý đồ họa rất đẹp mắt và được minh họa rất sắc nét trên màn hình. Mặc dù có nhiều lúc có sự cố xảy ra trong trận đấu. Một sự cố như vậy sẽ khiến cho đến người chơi và quái thú dừng tương tác khi đang tham gia trận đấu mặc dù đang bị vũ khí tấn công.

Đồ họa: 8,7/10.

Tutorial

Game này có rất nhiều tính năng cần được khám phá và làm quen để chơi một cách thành thục. Trên thực tế, tutorial đóng một vai trò rất quan trọng trong game bởi nếu không có tutorial thì bạn có thể bỏ sót vài điều. Hiện nay, Taichi Panda 3 có một chút thay đổi, giả định rằng bạn đã biết cách chơi cơ bản, vì vậy bạn sẽ không cần phải xem qua những điều cơ bản như cách di chuyển hay tấn công. Tuy nhiên, bạn sẽ phải biết cách chơi như thế nào. Vì vậy, bạn sẽ được hướng dẫn qua những mục quan trọng của game như đi săn hay thuần hóa, nâng cấp áo giáp, thu thập và tận dụng các điểm kỹ năng, điều khiến trong các trận đấu trên không.

Tutorial sẽ không cho bạn các mẹo để dành chiến thắng mà chỉ dạy bạn những thứ bạn cần biết để nâng level.

Tutorial: 7,5/10.

Bảng điều khiển

Bảng điều khiển trong Taichi Panda 3 có thể là một trong những bảng điều khiển tốt nhất mà bạn từng gặp. Đó là bảng điều khiển tiêu chuẩn nhưng có rất nhiều tính năng. Hiện tại, vị trí của các key vẫn giống như hầu hết game mobile. Bạn có joystick ở góc tay trái mà hình, hoạt động rất trơn tru. Bên phía bên phải là các lựa chọn tấn công. Nút tấn côn chính được đặt bên phải với một số key tấn công đặc biệt xung quang. Một tính năng mới nữa được giới thiệu trong game là nút jump được đặt ngay dưới nút tấn công chính. Vì vậy, người chơi có thể dễ dàng nhảy lên mà không gặp vấn đề gì.

Taichi Panda 3: Dragon Hunter - một trong những game mobile MMO tốt nhất năm 2017 - Ảnh 3

Mặc dù các nút tấn công không có gì thay đổi nhưng điều khiển di chuyển lại khác. Trên không khác rất nhiều so với dưới mặt đất. Tutorial đóng vai trò rất quan trọng và sẽ giúp người chơi hiểu rõ hơn về điều này.

Nhân vật

Taichi Panda 3: Monster Hunt có 8 nhân vật để lựa chọn. Có 2 vương quốc để chọn nhân vật. Mỗi vương quốc có 4 nhân vật cho mỗi loại. Một nhân vật được trang bị một vị trí phòng thủ tốt hơn. Một mage và một archer sẽ có trong các trận dài hơi. Nhưng swordsman tấn công mạnh nhưng lại bị yếu thế khi phòng thủ. Việc nhân vật có cả điểm yếu và điểm mạnh chứng tỏ game này rõ ràng là đang cố điều hòa các loại nhân vật.

Taichi Panda 3: Dragon Hunter - một trong những game mobile MMO tốt nhất năm 2017 - Ảnh 4

Sự biến chuyển của các nhân vật cũng sẽ rất dễ dàng và trơn tru. Dù bạn chọn bất cứ nhân vật nào, bạn cũng sẽ có lựa chọn để thay đổi nhân vật theo ý bạn trước khi bắt đầu trận chiến. Bạn có thể cho thêm các vết sẹo trên mặt, thay đổi tóc, màu tóc và tùy chọn áo giáp theo ý bạn. Sau đó, bạn cũng hoàn toàn có thể nâng cấp áo giáp.

Nhân vật: 8,0/10.

Âm thanh:

Âm thanh và nhạc nền chắc chắn sẽ khiến bạn thêm phần hứng thú. Nhạc nền được chơi ở nhịp rất ổn khi người chơi tham gia khám phá thế giới mở trong game. Sau đó nhạc dồn dập hơn khi bạn chiến đấu với boss.

Hiệu ứng âm thanh được thêm vào và cho các nhân vật vì vậy rất thú vị.

Âm thanh: 7,0/10.

Gameplay


Tính năng

  • 4 class cho 2 vương quốc
  • Các trận chiến trên không
  • Phương thức 3, 5 và PvP
  • Trận đấu 10v10
  • Đồ họa ấn tượng

Hệ thống

Hệ điều hành Android
Phiên bản Trên 4.3 (khuyên dùng 5.0)
RAM Tối thiểu 3GB (4GB để chơi mượt hơn)
Dung lượng 700 MB

 

Kết luận

Taichi Panda 3 là một game tuyệt hảo để chơi và trải nghiệm. Sau khi đánh giá cẩn thận các tính năng, game này có thể đạt đến xếp hạng 7,9/10. (LƯU Ý: Xếp hạng chung của game đã xét đến xếp hạng của từng đặc điểm trên).

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK