Tekken – siêu phẩm game đối kháng một thời trên PlayStation đã có phiên bản dành cho mobile

banner QC

Mới đây, Bandai Namco – cha đẻ của series game đối kháng đình đám Tekken đã cho ra mắt phiên bản chạy thử nghiệm của tựa game này trên nền tảng di động ở thị trường Canada với tên gọi Tekken Mobile.

Từng làm mưa làm gió trên các nền tảng PC, PS1,… Tekken là tựa game đối kháng đình đám, sánh ngang với các huyền thoại như  Mortal Kombat, Street Fighter… Nối tiếp thành công đó, hãng game Bandai Namco đang cho chạy thử nghiệm phiên bản di động của Tekken ở Canada để lấy thêm ý kiến đánh giá của người chơi cũng như giới chuyên môn, nhằm hoàn thiện trò chơi tốt nhất trước khi phát hành Tekken Mobile trên toàn cầu.

Ở trong phiên bản Tekken Mobile, người chơi sẽ được gặp lại nhiều gương mặt “đối kháng” quen thuộc từng xuất hiện ở bản PC/ Console như Kazuya Mishima, Paul, Lily, Asuka…

Thao tác điều khiển trong game khá đơn giản, người chơi chỉ cần chạm hoặc vuốt màn hình để điều khiển nhân vật di chuyển, tấn công cũng như tung combo.

Game có 3 chế độ chơi chính là Story Mode, Dojo Challenge và Live Event.

  • Story Mode: bạn sẽ hóa thân vào tay đấm huyền thoại Kazuya Mishima và trải qua nhiều trận chiến máu lửa, chiến đấu và hạ gục vô số kẻ thù sừng sỏ.
  • Dojo Challenge: là một đấu trường PvP 3v3 trực tuyến đầy tính cạnh tranh, bạn phải thể hiện được kỹ năng của mình để giành lấy thứ hạng cao nhất trên bảng xếp hạng.
  • Live Event: sẽ bao gồm những sự kiện được thay đổi do chính Bandai Namco đưa ra. Nhiệm vụ của bạn là chỉ việc tham gia và có cơ hội rinh quà ingame cực giá trị.

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất thì Tekken Mobile sẽ có khoảng 100 nhân vật với rất nhiều kĩ năng chiến đấu đặc biệt. Tựa game này sẽ sớm được phát hành trên Google Play và App Store nhưng hiện chưa rõ ngày ra mắt cụ thể. Tuy nhiên, game đã ra mắt giới hạn tại Canada có nghĩa là nếu bạn có tài khoản nơi đây là hoàn toàn tải về được.

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK