Tencent phát triển game PUBG tại Trung Quốc

banner QC

Gần đây, có công bố rằng kẻ khổng lồ trong thị trường game Trung Quốc sẽ đưa PlayerUnknown’s Battlegrounds đến Trung Quốc tuy nhiên sẽ có một số thay đổi và điều chỉnh để thích ứng với thị trường nước này. Vì vậy, Tencent cũng đang tập trung vào dự án game này để phát hành tại Trung Quốc.

Vì tôi không biết tiếng Trung mà chỉ sử dụng Google dịch nên một số thông tin bị dịch một cách buồn cười và không chính xác. Nhưng một điều chắc chắn là Tencent có ý định tạ phát hành game PUBG phiên bản mobile và phiên bản này sẽ hội tụ nhiều đặc điểm của phiên bản PC. Và theo như bản dịch của Google thì những người chơi sẽ chơi phiên bản mobile sẽ có thể tận dụng việc họ đã chơi trên PC và hoàn toàn có thể có được những trải nghiệm tương tự.

Mặc dù thị trường game mobile vẫn còn rất tiềm năng tại Trung Quốc, vẫn không thể chắc chắn rằng phiên bản mobile sẽ được phủ sóng toàn cầu. Quan trọng hơn là nếu Tencent có thể vận hành game PUBG một cách mượt mà trên điện thoại thông minh tại Trung Quốc thì có thể sẽ có hi vọng những game trên Switch cũng sẽ được phát triển trên điện thoại.

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK