Tối ưu hóa game của NetEase cho Qualcomm Snapdragon 845

banner QC

Qualcomm và NetEase đã cùng hợp tác để tạo ra nội dung game cho các thiết bị điện thoại và các máy móc thực tế ảo bằng cách giúp phần mềm game Messiah tương thích với các yêu cầu của Snapdragon 845 mới được nhà sản xuất chip Qualcomm phát hành.

Tối ưu hóa game của NetEase cho Qualcomm Snapdragon 845

Thứ 6 vừa qua, Qualcomm công bố rằng công ty này sẽ hợp tác với công ty internet có trụ sở tại Trung Quốc Hangzhou để giúp các game sẽ ra mắt vào năm sau của NetEase tương thích trên các thiết bị dùng Snapdragon 845 và cả những game mà vẫn chưa được công bố.

NetEase và Qualcomm đã bắt tay vào hỗ trợ đồ họa và giao diện các ứng dụng máy tính (API) Vulkan. Bên cạnh đó, cả hai công ty còn tăng cường liên kết với những nhà sản xuất trang thiết bị để giúp tối ưu hóa nội dung game mobile trên các thiết bị điện thoại. Nền tảng Snapdragon 845 mobile đã được Qualcomm phát hành tuần trước và là thế hệ tiếp sau của Snapdragon 835. Chúng tôi hi vọng sẽ sớm được thấy những game của NetEase tương thích với Android nền tảng Snapdragon 845.

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK