Top 10 game mobile thu về hơn 1 tỷ đô mỗi năm

banner QC

Thị trường game mobile thay đổi rất nhiều trong những năm qua. Mặc dù nhiều người vẫn có những nghi ngại về những thay đổi của thị trường trò chơi nhưng chất lượng của các trò chơi trên nền tảng di dộng vẫn tiếp tục phát triển và tạo ra một nguồn thu đáng kể.

Một số ít trò chơi còn thu về hơn 1 tỷ đô là mỗi năm.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là những game không nằm trong danh sách này là kém chất lượng. Danh sách này chỉ để đưa ra của những cái tên đã làm nên thành công của thế giới game di dộng, rằng thế giới game di động cũng phát triển như những ngành công nghiệp giải trí sáng tạo khác.

Danh sách này cũng đưa ra những loại game có nguồn doanh thu cao nhất và tại sao họ kiếm được nhiều tiền như vậy.

Và dưới đây là danh sách game có doanh thu hơn 1 tỷ đô mỗi năm:

1. Pokemon GO

Chỉ trong 7 tháng sau khi phát hành, trò chơi đã tạo ra hơn 1 tỷ USD

Pokemon GO

2. Clash Royale:

Giống Clash of Clans , bạn có thể mong chờ Clash Royale đứng ở vị trí đầu bảng xếp hạng trong nhiều năm tới, đặc biệt nếu nó thành công trong trường eSports (một khu vực khác Supercell đang dẫn đầu trên điện thoại di động).

Clash Royale

3. Honor of Kings

Trò chơi được cho là tạo ra hơn 1 tỷ đô la kể từ khi phát hành bản beta vào tháng 11 năm 2015.

Honor of Kings

4. Mobile Strike

Mặc dù là đi sau Game Of War , Mobile Strike đã chứng minh sự bổ sung thành công đáng kể cho danh mục đầu tư của nhà phát hành MZ. Và giống như Game of War , bạn sẽ bị cuốn hút ngay từ lần đầu tiên khi xem quảng cáo của Mobile Strike

Mobile Strike

5. Monster Strike

Vào tháng 8 năm 2015, báo cáo rằng trò chơi này kiếm được khoảng 4,2 triệu đô la một ngày .

Giống như Puzzle & Dragons , gần như tất cả thành công của Monster Strike đều đến từ Nhật Bản vì nó cố gắng tìm người dùng có tham gia ở bất cứ đâu trên thế giới .

Monster Strike

6. Game of War: Fire Age

Theo App Annie , Game of War đạt được hơn 1 tỷ đô la doanh thu suốt đời – đây là trò chơi hàng đầu trong tổng số 111 quốc gia .

Game of War: Fire Age

7. Disney Tsum Tsum

Disney Tsum Tsum hiếm khi trượt khỏi top 10 bảng xếp hạng thu nhập ở Nhật Bản, mặc dù nó có lẽ không phải là danh hiệu lớn ở nơi nào khác trên thế giới.

Nhưng nó vẫn có thể đạt được một mốc quan trọng. Vào ngày 11 tháng 4 năm 2017, doanh thu vượt quá 1 tỷ đô la Mỹ .

Và ngay sau đó, vào ngày 29 tháng 4 năm 2017, nó đã đạt 70 triệu lượt tải xuống.

Disney Tsum Tsum

8. Candy Crush Saga

Trở lại vào tháng 9 năm 2016, đã có thông báo rằng trung bình 18 tỷ lượt trong trò chơi Candy Crush Saga được phát mỗi tháng . Nó dễ dàng vượt qua một nghìn tỉ lượt chơi kể từ khi nó được đưa ra trên Facebook vào năm 2012.

candy crush saga

9. Clash of Clans

Clash of Clans đã được phát hành cách đây năm năm trên 02 tháng 8 năm 2012 và cho đến ngày nay nó vẫn là một trong những khoảng thời gian trò chơi có doanh thu cao nhất, không chỉ trên điện thoại di động. Nó nghĩ được cào trong $ 1 tỷ USD mỗi năm, làm cho nó một trò chơi nhiều tỷ đô la.

 Clash of Clans

10. Puzzle & Dragons

Cho đến nay, trò chơi đã đạt được 46 triệu lượt tải về tại Nhật Bản. Đối với một số quan điểm, vào năm 2016 tổng dân số của Nhật Bản được cho là đứng ở mức khoảng 127 triệu người.

Doanh thu từ Puzzle & Dragons đã giảm trong thời gian gần đây, nhưng nhiều năm sau khi tung ra, nó vẫn không giảm.

Puzzle & Dragons

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK