Top 5 game đáng chơi nhất tháng 12

banner QC

Tiếp tục câu chuyện top 5 game đáng chơi nhất tháng 11, Mobiapp gửi tới game thủ top 5 game đáng chơi tháng 12 nhé.

Ace Attorney Investigations

Ace Attorney Investigations: Miles Edgeworth đưa series Ace Attorney từ phòng xử án đến hiện trường vụ ám, để lại phía sau một trận chiến công lý và vén màn hiện trường vụ án. Người chơi sẽ nhập vai công tố viên nổi tiếng Miles Edgeworth. Edgeworth điều tra hiện trường vụ án để khám phá sự thật đằng sau những tội ác. Bằng cách giải mã những câu đố, Edgeworth sẽ làm việc với cảnh sát để đưa những kẻ phạm tội ra ngoài ánh sáng.

Ace Attorney Investigations

Trên iOS, bạn có thể download và chơi miễn phí phần đầu tiên của Ace Attorney Investigations: Miles Edgeworth. Nếu bạn vẫn muốn chơi thêm, bạn sẽ phải chi 11,99$ để unlock những phần còn lại.

Trên Android, bạn sẽ không được chơi thử nhưng bạn có thể mua cả game và được giảm giá chỉ còn 8,99$.

Tải game: IOS | Android

Dream Town Story

Như bạn mong đợi, Dream Town Story sẽ dễ truy cập hơn game city builder trên hardcore.

Dream Town Story

Khi chơi game, bạn cần phải xây dựng nhà ở cho người dân đến ở và sau đó sẽ có thêm các của hàng và cơ sở vật chất khác để thành phố này là nơi đáng sống. Những cửa hàng như cửa hàng xe đạp và các mô giới xe ô tô sẽ bán x echo người dân, vì vậy họ có thể đi du lịch và thăm thú nhiều nơi.

Tải game: IOS | Android

Life Is Strange

Life Is Strange cho phép người chơi xuyên thời gian và có thể thay đổi quá khứ, hiện tại và tương lai. Một nhiếp ảnh gia lâu năm sẽ phát hiện ra khả năng xuyên thời gian của cô khi cố gắng cứu người bạn thân nhất là Chloe Price.

life is strange

Đôi bạn này sẽ sớm điều tra vụ biến mất bí ẩn của người học sinh Rachel Amber, vén bộ mặt xấu xa của cuộc sống tại Arcadia Bay. Trong lúc đó Max sẽ sớm nhận ra nếu quá khứ bị thay đổi, tương lại có thể sẽ rất thảm họa.

Tải Game:  IOS

Like a Boss!

Like a Boss!

Đã đến lúc bạn trở thành Boss trong thế giới game fantasy nhưng lãnh thổ của bạn đang bị xâm lược.

Tải game: IOS | Android

Oddworld: New ‘n’ Tasty

Oddworld: New 'n' Tasty

Sau khi game Oddworld: New ‘n’ Tasty ra mắt trên console và PC thì hiện nay đã có mặt trên mobile. Game này là một bản làm lại từ phiên bản gốc Oddworld: Abe’s Oddysee từ năm 1997 với những hình ảnh đồ họa, gameplay và audio hoàn toàn mới đậm chất kỷ nguyên 21.

Tải game: IOS | Android

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK