Top 5 game hay đáng chơi trong năm mới

banner QC

Chúc mừng năm mới, Để tận hưởng thời gian rảnh rỗi, Ad sẽ gửi đến các bạn top 5 game “đáng chơi” nhất để các bạn khám phá nhé.

Portal Knights

Portal Knights

Portal Knights là một game hành động RPG 3D mà bạn có thể nâng level cho các nhân vật của mình và đánh bại kẻ thủ trong các trận đấu chiến thuật thời gian thực. Ngoài ra, bạn cũng có thể khám phá rất nhiều hòn đảo được tạo ngẫu nhiên và gây dựng lại hòa bình, định hình những chuyến phiêu lưu của bạn và trở thành một Portal Knight.

Tải Game: IOS | Android

Captain Tsubasa: Dream Team

Captain Tsubasa: Dream Team

Captain Tsubasa: Dream Team là một game bóng đá mà bạn có thể chơi trên các thiết bị mobile của bạn. Khi chơi game, bạn chọn ra một người chơi lấy hình tượng từ những bộ truyện tranh, lập một team lý tưởng của bản thân và chiến đấu với những người chơi khác trên toàn thế giới.

Captain Tsubasa: Dream Team không chỉ có những tính năng chiến đấu hấp dẫn mà còn có nội dung cốt truyện thú vị, đưa bạn trở về với những ngày tháng học sinh trung học tươi đẹp và làm sống lại những kỷ niệm đáng nhớ.

Tải Game: IOS | Android

Reigns: Her Majesty

Reigns: Her Majesty

Reigns: Her Majesty là phiên bản tiếp nối của một game hít Reigns. Thời kì phục hưng văn hóa đã tạo dựng nên một kỷ nguyên của kiến thức và khai sáng nhưng những kẻ tham lam và ghen tỵ vẫn tiếp tục âm mưu chống lại vị nữ hoàng hiền từ và nhân hậu. Vì vậy để chống lại chúng, bạn và phu quân của mình phải thông minh và khôn khéo hơn và đưa ra những quyết định đúng đắn cho những vấn đề của hoàng gia.

Game này yêu cầu bạn phải duy trì sự cân bằng giữa các thế lực mạnh nhất của vương quốc, sử dụng những vật phẩm sáng tạo, điều hành tình hình chính trường phức tạp và cân bằng với các mối quan hệ cá nhân của vương triều của bạn.

Tải Game: IOS | Android

Getting Over it

Getting Over it

Game này được gọi là Getting Over it và là game một người chơi. Game do QWOP phát triển. Bạn phải điều khiển một nhân vật và nhân vật này sẽ cầm một cái búa rất dài. Để điều khiển búa bạn sẽ phải di chuyển nhân vật này lên trước hoặc lùi về phía sau.

Tải Game: IOS |

Amazing Katamari Damacy

Amazing Katamari Damacy
Game này là một game runner do Bandai Namco phát triển. Khi chơi, bạn sẽ cần phải hỗ trợ một vị Prince trong một chuyến phiêu lưu thú vị, thu về rất nhiều vật thể và lập team với những vị hoàng thân quốc thích để thực hiện nhiệm vụ phục hồi dải ngân hà. Hãy giúp vị King of All Cosmos giành lấy trái tim của Nữ hoàng.

Tải Game: IOS | Android

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK