Top 5 game hay nhất tuần

banner QC

Có rất nhiều mobile game và các phiên bản nâng cấp ra mắt mỗi ngày, vì vậy thật khó để tìm được một game hay cho các thiết bị mobile của bạn. Vì vậy, chúng tôi chọn ra 5 game hay nhất để download và chơi vào mỗi tuần.

WitchSpring3

Do Kiwiwalks phát triển, WitchSpring 3 là một trong những cái tên mới nhất trong loạt game Witch Spring. Đây là một game RPG có hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Game lấy bối cảnh tại Derkarr và tập trung vào nhân vật Eirudy. Đây là một game có nhiều trận đấu theo lượt truyền thống, vì vậy người chơi có thể trải nghiệm gameplay cực kỳ hấp dẫn và kịch tính trên thiết bị điện thoại.

Link tải game: Android | IOS

Wartide: Heroes of Atlantis

Wartide: Heroes of Atlantis là một game RPG có hệ thống chiến thuật gay go và gameplay thời gian thực. Khi chơi game này, bạn cần phải đào tạo ra rất nhiều nhân vật anh hùng kiệt xuất và quân đội của bạn phải giỏi giang hơn các đối thủ của bạn tại vương quốc Atlantis.

Có một vài nhân vật anh hùng để người chơi chọn từ các chiến binh huyền thoại đến các thầy phù thủy ma quái. Trong các trận đấu, bạn có thể điều khiển các nhân vật anh hùng giải phóng các kỹ năng và đánh bại đối thủ của bạn. Giành chiến thắng trong các trận đấu có thể giúp các nhân vật anh hùng của bạn thăng tiến hơn, có cơ hội unlock các kỹ năng mới và tăng hạng.

Link tải game: Android | IOS

Abi: A Robot’s Tale

Abi: A Robot’s Tale là một game phiêu lưu đưa bạn đến những thế giới tương lai xa xôi tại đó có những con robot bị bỏ lại. Khi chơi game, bạn có thể điều khiển hai chú robot tên là Abi và DD và tìm kiếm bạn bè. Đồng thời, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về quá khứ và các bí mật về những điều đã xảy ra với thế giới.

Khi đối mặt với các nhiệm vụ và thách thức khác nhau, người chơi cần phải chuyển từ nhân vật Abi sang nhân vật DD để tận dụng các kỹ năng và đặc điểm khác nhau của hai robot này.

Link tải game: | IOS

Final Fantasy Dimensions 2

Khá giống với game trước đó của nó, Final Fantasy Dimensions II là một game RPG với hình ảnh 2D. Dimensions II vốn là một game chơi miễn phí tại Nhạt Bản với tên gọi là Final Fantasy Legends: Crystal of Space-Time. Sau đó game này không còn miễn phí nữa mà có giá là 14, 99 đô la. Nếu bạn vẫn yêu thích thế giới Final Fantasy thì hãy thử xem sao.

Link tải game: Android | IOS

Runic Rampage

Sau khi phát hành trên Stream, game hành động Runic Rampage cũng đã có mặt trên nền tảng di động với giá 3, 99. Khi chơi game này, người chơi sẽ đóng vai nhân vật người lùn và trải nghiệm chuyến phiêu lưu hành động hấp dẫn.

Link tải game: Android | IOS

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK