Top 5 game mobile hay nhất tuần (24 tháng 12 năm 2017)

banner QC

Cuối tuần vui vẻ, giải trí với top 5 game mobile hay nhất tuần này nhé các bạn. Có những cái tên mới đã nổi lên so với top 5 game mobile tháng trước.

Naruto X Boruto Ninja Voltage

Naruto X Boruto Ninja Voltage là game chiến thuật RPG. Người chơi có thể điều khiển những chú ninja dung cảm và bảo vệ ngôi làng của bạn khỏi sự tấn công của kẻ thù. Khi chơi game, bạn sẽ đi du ngoạn và hướng đến những vùng đất khác nhau và chiến đấu với rất nhiều kẻ thù và quái vật.

Top 5 game mobile hay nhất tuần (24 tháng 12 năm 2017)

Trong Naruto X Boruto Ninja Voltage, nhiệm vụ chính của bạn là bảo vệ ngôi làng của mình và tạo ra một pháo đài bảo vệ vững chai xung quang ngôi làng.

Link Tải Game: Android | IOS

Pukk

Pukk là một game runner trong đó bạn sẽ phải điều khiển một cuộc truy tìm kho báu diễn ra trên những dòng sông băng tại Thụy Điển.


Nhưng việc bạn trông như thế nào chẳng hề quan trọng, những chú gấu bắc cực sẽ cứ đuổi theo bạn mãi. Hãy sử dụng kỹ năng của mình để trượt trên những đường băng dài thu tránh đi những chướng ngại vật và về những kho báu giá trị.

Link Tải Game: Android | IOS

Dragon Raja

Dragon Raja là game ARPG hoàn toàn miễn phí dựa trên bộ tiểu thuyết fantasy có hơn 50 triệu độc giả trên toàn thế giới.

Khi chơi Dragon Raja, nhiệm vụ của bạn là cứu lấy vương quốc của bạn khỏi một Crimson Dragon xâm chiếm lãnh thổ. Để làm được như vậy, bạn phải chiến đấu giáp lá cà với những nhân vật chính trong tiểu thuyết và sẵn sàng thực hiện những cuộc phiêu lưu mới.

Link Tải Game: Android | IOS

warbot.io

warbot.io là một game robot chiến đấu thời gian thực cho phép 100 người chơi với nhau. Game này ra mắt lần đầu tiên trên browser và Facebook, và hiện tại người chơi đã có thể tham gia chơi trên điện thoại nhờ vào tính năng liên nền tảng của game.

Bạn sẽ chọn ra 5 robot khác nhau chuyên sử dụng một loại vũ khí.

Link Tải Game: Android | IOS

Sonic Forces: Speed Battle

Sonic Forces: Speed Battle do Sega Europe phát triển là một game chiến đấu online mà người chơi có thể điều khiển thế giới Sonic nổi tiếng và chiến đấu với các người chơi khác trên toàn thế giới. Hãy thử tìm ra ai là người bậc thầy về tốc độ!

Link Tải Game: Android | IOS

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK