Top Game Mobile bạn nên chú ý tới trong sự kiện chinajoy 2017

banner QC

ChinaJoy 2017 bắt đầu từ ngày 27 tháng 7 tại Trung Quốc và sẽ có rất nhiều trò chơi mới được ra mắt. Dưới dây sẽ là top 3 game mobile hay, đồ họa đẹp mắt bạn nên chú ý tới trong sự kiện.

A Certain Magical Index

Thể loại: RPG
Nền tảng: IOS / Android

Toaru Majutsu không có chỉ số aka (A Certain Magical Index) là một game chuyển thể từ Anime dành cho Android và IOS. Là một fan hâm mộ của anime này, tôi thực sự rất thích game này. Và thực sự nó đã không làm tôi thất vọng. Họ đã không làm cho trò chơi này giống như một trò chơi “thẻ” mà là một trò chơi RPG thế giới mở mà âm thanh thực sự thú vị.

Trò chơi không chỉ xây dựng lại toàn bộ thành phố mà còn hồi tưởng lại các nhân vật tạo thành anime. Bạn có thể khám phá mọi góc của thành phố này, giống như video nói: “bạn đang sống ở thành phố này”, hãy nói chuyện với những nhân vật này, thậm chí chiến đấu với họ. Và chế độ PVP cũng làm cho trò chơi này tuyệt vời hơn.
A Certain Magical Index
A Certain Magical Index

"Bạn đang sống ở thành phố này"
“Bạn đang sống ở thành phố này”

Fallout Shelter Online

Thể loại: Chiến lược
Nền tảng: IOS / android
Fallout Shelter Online hiện tại vẫn chưa có thông tin nhiều tại sự kiện ChinaJoy sắp tới
Fallout Shelter Online hiện tại vẫn chưa có thông tin nhiều tại sự kiện ChinaJoy sắp tới
Fallout Shelter Online hiện tại vẫn chưa có thông tin nhiều tại sự kiện ChinaJoy sắp tới. Tuy nhiên đây là một số nhận định về phiên bản online.
A: Gặp các nơi trú ẩn khác
Đánh giá: ★★★★★
Bạn có thể gặp chỗ trú ẩn của người chơi khác để tham khảo và sao chép chúng để làm cho nơi trú ẩn của bạn tốt hơn.
B:
Khả năng thương mại : ★★★★
Kể từ khi bạn gặp những người chơi khác, tôi cho rằng có thể giao dịch với họ, đổi món hàng và có thể trao đổi những người có tài.
C: Aggression
Khả năng: ★★★
Nó sẽ là khá mát mẻ để xâm nhập các nơi ẩn náu khác và cướp bóc những thứ từ họ, và nó chắc chắn sẽ thêm rất nhiều khó khăn để trò chơi. Nhưng làm thế nào để tấn công họ và làm thế nào để bảo vệ những kẻ xâm lược một cách chính xác, sẽ có một hệ thống hợp tác?
Bạn có thể gặp chỗ trú ẩn của người chơi khác để tham khảo
Bạn có thể gặp chỗ trú ẩn của người chơi khác để tham khảo

ChronoPortal

Thể loại: MMO JRPG
Hệ điều hành: Windows / iOS / Android
ChronoPortal
ChronoPortal

Nếu như lần đầu tiên bạn thấy game này, bạn sẽ ngạc nhiên bởi đồ họa tuyệt vời. Không giống như MMORPG thông thường, game tập trung rất nhiều vào chế độ câu chuyện, thế giới trò chơi khổng lồ với những câu chuyện giàu có, và nhạc game cũng vô cùng tuyệt vời. Game này cũng có một hệ thống chiến đấu mới gọi là thời gian thực dựa trên chiến lược hệ thống. Trong mỗi vòng bạn không cần phải chờ đợi, bạn có thể nhảy, phòng thủ và chiến đấu. Làm việc theo nhóm cũng rất quan trọng, Bạn cần phải thay đổi vị trí và cân nhắc kỹ năng collocation với bạn đồng đội để đánh bại một ông chủ. Và có hệ thống thị trường, mọi thứ bạn nhận được từ trò chơi mà bạn có thể bán trên thị trường. Nhìn chung, sau khi đóng cửa phiên bản beta, trò chơi này làm chúng tôi ngạc nhiên rất nhiều. Là một trò chơi di động, trò chơi này có mọi tính năng bên trong và không gây rối cho họ.

Bạn sẽ ngạc nhiên bởi đồ họa tuyệt vời
Bạn sẽ ngạc nhiên bởi đồ họa tuyệt vời
Bạn cần phải thay đổi vị trí
Bạn cần phải thay đổi vị trí

 Hãy theo dõi để có thể biết thêm các thông tin chính thức từ sự kiện ChinaJoy 2017 27/07 sắp tới các bạn nhé!
Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK