TOP tướng có khả năng giảm thời gian hồi chiêu bằng đòn đánh trong Liên Quân Mobile

banner QC

Trong Liên Quân Mobile, có rất nhiều trang bị để chúng ta có thể giảm thời gian hồi chiêu cho các chiêu thức đã sử dụng, hoặc có thể dùng nhiều ngọc bổ trợ để làm điều này. Nhưng có lẽ ít ai để ý tới có một số vị tướng có cách hồi chiêu rất đặc biệt, đó là nhờ vào các đòn đánh thường !!!

Hãy cùng MobiApp.vn tìm hiểu những vị tướng này nhé!

1. Violet

Với bản update mới đây, cô nàng này đã rất được “ưu ái” khi liên tục bị cho vào danh sách cấm. Chắc hẳn ai cũng biết lý do vì sao Violet lại nhận được sự quan tâm đặc biệt này. Đó là vì Violet sở hữu chiêu thức cực kì bá đạo và nổi tiếng mang tên “Đạn xuyên thấu”, cho phép cô xạ thủ này có khả năng vượt địa hình bằng cách lộn về phía trước, đồng thời cường hóa đòn đánh lên rất cao, tối đa hơn 500 sát thương vật lý. Không chỉ có vậy chiêu thức còn gia tăng thêm cả tầm đánh và tốc chạy. Quá hoàn hảo và nhiều tác dụng chỉ trong một chiêu thức. Và sẽ ra sao nếu chiêu thức này được sử dụng liên tục??? Với nội tại “Nạp đạn” , Violet hoàn toàn có thể làm được điều này khi mỗi đòn đánh sẽ giảm 0,5s hồi chiêu “Đạn xuyên thấu”. 1 chiêu thức hoàn hảo cộng với một nội tại hỗ trợ tối đa chiêu thức này thì đây chính là lý do vì sao Violet lại đứng đầu trong danh sách xạ thủ và nhận được nhiều ưu ái đến vậy.

TOP tướng có khả năng giảm thời gian hồi chiêu bằng đòn đánh trong Liên Quân Mobile

2. Lữ Bố

Chỉ cần có một sự thay đổi nhỏ trong skill 1 khi có thể vượt địa hình, Lữ bố đã có một màn come back cực kì ấn tượng trong các trận đấu giải cũng như xếp hạng. Và ngôi vị trùm solo đường lại có cơ hội trở về tay vị chiến thần này. Lữ Bố trước khi có sự thay đổi này cũng đã rất mạnh rồi. Với khả năng hút máu hơn Kotex khi kích hoạt ultimate, không một vị tướng nào dám đứng lại mà đối đầu với Lu Bu cả. Tất nhiên không chỉ nhờ có ultimate, nội tại khiến giảm hẳn 1s hồi chiêu Phương Họa Thiên Kích mỗi khi đánh thường hoặc tung chiêu trúng đối phương giúp cho Lữ bố luôn dồi dào về sát thương kể cả từ đòn đánh tay lẫn chiêu thức. Cộng lại tất cả điều này cùng với sự cơ động được gia tăng trong phiên bản này, Lữ Bố chắc chắn sẽ còn gây đổ máu nhiều trong các đấu trường trong thời gian sắp tới.

TOP tướng có khả năng giảm thời gian hồi chiêu bằng đòn đánh trong Liên Quân Mobile

3. Airi

Được coi là mẫu tướng hoàn hảo nhất Liên Quân ngay từ thời điểm ra mắt, thế nhưng việc cô nàng này ở trong kho báu lại giảm đi cơ hội cho các Kiện tướng có thể sở hữu được nhân tố có sức mạnh tuyệt vời này. Vậy nhân đây hãy cùng xem xem, Airi có bộ chiêu thức thế nào mà lại được ca tụng đến vậy. Nói là hoàn hảo bởi Airi sở hữu trong mình rất nhiều hiệu ứng khống chế cả từ xa và ở gần cùng sự cơ động cực cao. Ultimate Long Kiếm cho phép Airi vừa làm chậm vừa làm choáng đối thủ ở xung quanh, đồng thời nhận giáp và 100% tốc chạy và 30% tốc đánh. Quá nhiều kĩ năng chỉ trong 1 chiêu thức. Với Kiếm khí, cô nàng này lại có thể làm choáng kẻ địch từ xa theo đường thẳng, cùng với đó là nội tại hỗ trợ giảm hồi chiêu cho skill này với mỗi đòn đánh thường giảm đi 1s. Kể sơ qua thôi cũng đủ biết khó lòng có ai bắt được Airi với từng này kĩ năng khống chế, đó là chưa tính đến Kiếm Vũ cho Airi 3 lần lướt về phía trước. Hi vọng rằng một ngày không xa cô nàng này sẽ thoát khỏi kho báu để các Kiện tướng thỏa sức tung hoành với các tuyệt kĩ ninja này nhé.

TOP tướng có khả năng giảm thời gian hồi chiêu bằng đòn đánh trong Liên Quân Mobile

4. Zill

Dù cũng xuất hiện cách đây không lâu nhưng thực sự Zill đã đem làn gió mới đến cho đấu trường LQM. Sự đa dạng trong lối chơi khi cực kì mạnh mẽ trong cả vai trò đi rừng lẫn vai trò là một pháp sư đường giữa chính là yếu tố giúp cho các trận đấu trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Và so với các vị tướng kể trên, Zill cũng có khả năng hồi chiêu khác biệt và bá đạo hơn hẳn ( và cũng lằng nhằng hơn hẳn :D) . Mỗi lần tung chiêu trúng đích , kẻ địch sẽ chịu dấu ấn giông tố. Khi tích đủ 3 dấu ấn thì các đòn đánh thường của Zill lên nạn nhân sẽ làm mới toàn bộ thời gian hồi chiêu cho Phong độn, đồng thời giảm tốc chạy kẻ địch trong 0,25s và gây thêm sát thương phép. Với nội tại khá nhiều công dụng thế này, Zill tỏ ra rất cơ động khi Phong độn sẽ được sử dụng rất nhiều trong thời gian diễn ra giao tranh, gây ra lượng damage phép không hề nhỏ chút nào. Thực sự Zill là nhân tố thay đổi bộ mặt cho các pháp sư chỉ sau Lauriel và Raz khi giờ đây Zill cũng chứng tỏ rằng các pháp sư không hề chậm chạp một chút nào.

TOP tướng có khả năng giảm thời gian hồi chiêu bằng đòn đánh trong Liên Quân Mobile

Chúc các Kiện tướng leo rank thành công!

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK