TOP tướng mở giao tranh bá đạo nhất Liên Quân Mobile

banner QC

Trong Liên Quân Mobile, có rất nhiều trường ợp, tuy đang nắm giữ được thế trận, nhưng team của bạn lại gặp bế tắc khi không thể tận dụng những lợi thế mà mình đang có được. Đẩy lẻ cũng không xong, mà ép đối thủ phải giao tranh thì càng không có vị tướng nào làm được.

Những lúc như vậy, bên cạnh việc rình rập và chờ đợi sai lầm từ phía đối thủ, chắc hẳn bất kỳ ai cũng đều ước rằng team mình sở hữu những cái tên có khả năng mở giao tranh hạng nặng. Mà thật sự, số vị tướng tự mình sở hữu bộ kỹ năng được phối hợp để mở giao tranh một cách hoàn hảo trong Liên Quân Mobile cũng không phải là nhiều đâu. Hãy cùng MobiApp.vn thử tìm hiểu xem, chúng là những ai và combo bá đạo ra sao nhé.

Gildur

Vị tướng có lẽ đã quá quen mặt với các game thủ, Gildur chính là cái tên đầu tiên trong bản danh sách. Vua Midas của xứ sở Liên Quân Mobile từ bao lâu nay luôn được đánh giá là một trong những vị tướng mở combat tốt, dễ dàng và bất ngờ bậc nhất với bộ kỹ năng của mình.

Mà cách combo của một Gildur cũng tương đối đơn giản cơ. Nếu như chưa biết, bạn hoàn toàn nên tham khảo, vì Gildur tuy không được sử dụng quá phổ biến ở các rank đấu hạng cao, cũng như trên đấu trường chuyên nghiệp, nhưng ở những bậc hạng từ vàng trở xuống, vị tướng này vẫn luôn được coi là một hot support, thậm chí còn là nhân tố quyết định tới kết quả của nhiều trận đấu.

TOP tướng mở giao tranh bá đạo nhất Liên Quân Mobile

 

Đầu tiên, hãy tận dụng khả năng làm choáng trên diện rộng từ xa của Gildur với kỹ năng Vụ Nổ Vàng. Tiếp đó, các kiện tướng đơn giản là chỉ cần cố gắng rút ngắn khoảng cách, hay tuyệt vời hơn là lọt vào giữa đội hình đối thủ nhờ khả năng lướt tới với Quả Đấm Vàng. Đà lướt của kỹ năng này cũng không thật sự dài, nên nếu có thể, hãy phối hợp cùng với Tốc Biến để tối ưu hóa sự bất ngờ nhé. Và điều cuối cùng, cũng là công việc đơn giản nhất, đó là kích hoạt chiêu cuối của Gildur, Vương Quốc Vàng – thứ giúp bạn có thể trói chân số đông kẻ địch trong một khoảng thời gian tương đối lớn. Nhưng nhớ rằng, Vương Quốc Vàng sẽ bị ngắt quãng nếu Gildủ bị đối thủ khống chế đấy

Thane

Trong Liên Quân Mobile, Thane cũng là một trợ thủ thường xuyên được sử dụng, khi mà combo của hắn thậm chí còn có từ sớm, và cực kỳ hữu dụng trong mọi pha giao tranh. Chưa kể, với nội tại và lượng máu trâu giáp dày ở đầu game, Thane luôn tỏ ra xông xáo, và là cái tên đi đầu trong hàng ngũ team bạn.

TOP tướng mở giao tranh bá đạo nhất Liên Quân Mobile

Với Thane, combo cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng. Trước hết, hắn sử dụng Xung Phong, lao tới trước như một cầu thủ bóng bầu dục và ủi thẳng, tạo hiệu ứng đẩy lùi vào những kẻ địch trúng phải, rồi tung mình lên, cắm mạnh gươm xuống đất hất văng đối thủ với Gươm Thần. Để rồi chốt hạ là một pha Excalibur gây sát thương chuẩn, kèm thêm khuyến mại 15% máu đã mất của đối thủ cực kỳ thốn. Xong, chỉ như vậy thôi là Thane đã quá đủ để hoàn tất nhiệm vụ với bộ kỹ năng phối hợp hoàn hảo của mình.

Ormarr

Tương tự như Thane, nhưng Ormarr lại có phần bá đạo, thậm chí là được đánh giá cao hơn hẳn tho vị trí trợ thủ. Tuy chắc chắn rằng chiêu cuối của Ormarr khó lòng so được với Excalibur của Thane, nhưng bù lại, nội tại Uy Dũng, mang lại khả năng làm choáng của hắn từ mọi nguồn sát thương chắc chắn là hữu dụng hơn hẳn.

TOP tướng mở giao tranh bá đạo nhất Liên Quân Mobile

Lối chơi của Ormarr thì cũng tương tự như Thane. Tuy nhiên, cách mở giao tranh của hắn có phần bị động hơn. Đầu tiên, một người chơi Ormarr cơ bản thường sẽ lướt về phía trước với Búa Cuồng, sau đó dậm đất với Búa Tạ và kết thúc bằng việc xoay liên tục chiêu cuối Hiên Ngang. Về lý thuyết thì khá hoàn hảo, nhưng nên nhớ rằng, chiêu Búa Cuồng có khoảng cách sử dụng không quá xa, thời gian hồi chiêu lại lâu, ảnh hưởng khá nhiều tới việc áp sát của Ormarr. Nhìn chung, Ormarr có thể mở giao tranh tốt, nhưng không thật sự quá hiệu quả như Thane.

Skud

Dường như, những vị tướng thể lực của Liên Quân Mobile lại thường là những cái tên sở hữu bộ kỹ năng mở giao tranh tốt nhất thì phải. Tới với Skud, một vị tướng được liệt vào hàng hữu dũng vô mưu, nhưng lại tràn đầy sức mạnh trong Liên Quân Mobile. Mà quả thật, chơi Skud cũng chẳng có gì khó khăn cả. Ở giai đoạn đi đường, bộ kỹ năng của hắn, kết hợp với nội tại tăng khả năng hồi phục giúp cho Skud chẳng quá ngại ngần bất cứ cái tên nào. Nhưng ngay cả khi vào giao tranh, hắn cũng là một trong những cái tên tiềm ẩn khá nhiều bất ngờ.

TOP tướng mở giao tranh bá đạo nhất Liên Quân Mobile

Combo lao vào với Găng Nổi Loạn, cùng sự kết hợp của Găng Hung Thần, Skud hoàn toàn có thể chia cắt đội hình đối thủ thành hai phần. Nhưng kẻ địch nào đen đủi thì sẽ bị hất văng về phía đồng đội của Skud, trong khi số còn lại bị đẩy văng về phia sau. Chỉ với một combo đơn giản, nhưng Skud lại luôn tỏ ra cực kỳ hữu dụng.

Teemee

TOP tướng mở giao tranh bá đạo nhất Liên Quân Mobile

Mới ra mắt, thế nhưng Teemee cũng là cái tên sở hữu những chiêu thức cực kỳ mạnh trong giao tranh đấy. Đầu tiên, hắn sử dụng một trong những kỹ năng bựa nhất của mình, Rắm Thần Lực và bắt đầu ngồi tụ. Tiếp đó, Teemee có thể tiếp cận mục tiêu với Giáo Móc Teemee, thứ sẽ mang lại một chút sát thương phép, cùng 1 giây làm choáng. Và rồi quãng thời gian ấy cũng là đủ để Rắm Thần Lực nổ, gây sát thương và tiếp tục làm choáng đối thủ, tạo thêm khoảng trống cũng như thời gian cho Teemee tụ thêm một pha Rắm Thần Lực lần thứ hai.

Có thể nói, đây là bộ kết hợp kỹ năng thốn nhất trong Liên Quân Mobile, từ tên gọi cho tới cách thực hiện. Chắc chắn rằng chẳng kẻ địch nào trúng phải combo này mà có thể cười nổi đâu.

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK