TOP Tướng Sở Hữu Hiệu Ứng Khống Chế Bằng 1 Chiêu Thức Trong Liên Quân Mobile

banner QC

Hiệu ứng khống chế vô cùng quan trọng để khắc chế những vị tướng cơ động. Trong giao tranh chỉ cần một hiệu ứng khống chế trong 1 chiêu thức cũng đã đủ để giúp vị tướng đó trở nên cực kỳ mạnh mẽ.

Nhưng có một số vị tướng được “ưu ái” khi sở hữu bộ kỹ năng “2-in-1” khi sở hữu đến 2 hiệu ứng khống chế chỉ trong 1 chiêu thức. Sau đây, hãy cùng MobiApp.vn điểm danh những vị tướng sở hữu khả năng bá đạo này nhé!

Airi – Long Kiếm

Vị tướng điển hình nhất sở hữu 2 hiệu ứng khống chế trong 1 chiêu thức đó chính là cô nàng Airi. Chiêu cuối Long Kiếm vừa có thể làm chậm lại vừa có thể làm choáng trên diện rộng. Kết hợp với độ cơ động của mình thì Airi dễ dàng làm choáng được rất nhiều mục tiêu trong giao tranh tổng. Điều này giúp cho Airi có thể tạo được rất nhiều đột biến trong giao tranh hay thậm chí là một pha lật kèo ngoạn mục nếu như Ninja Rồng có một pha sử dụng chiêu cuối Long Kiếm chuẩn xác. Không những thế, kết hợp cùng khả năng tăng tốc độ chạy rất nhanh, Airi có thể tẩu thoát rất tốt trong các pha bị gank hay cũng có thể là trong các tình huống đẩy lẻ của mình.

TOP Tướng Sở Hữu Hiệu Ứng Khống Chế Bằng 1 Chiêu Thức Trong Liên Quân Mobile

 

Natalya – Quả Cầu Hắc Ám

Vị tướng thứ 2 xuất hiện trong danh sách những vị tướng bá đạo này chính là Natalya. Chiêu thức Quả Cầu Hắc Ám không chỉ có khả năng làm choáng mà còn có thể làm chậm các mục tiêu đứng trong vùng ảnh hưởng. Điều này giúp cho Natalya cực kỳ khó chịu trong các tình huống giao tranh trong các khu vực hẹp bởi khả năng ép góc rất khó chịu của cô nàng. Không những thế, khi kết hợp 2 hiệu ứng không chế này cùng với bộ combo “chết chóc” của mình, Natalya có thể tiễn mọi kẻ địch bốc hơi trong chớp nhoáng dù đối thủ có là vị tướng “trâu bò” đến mấy.

 

TOP Tướng Sở Hữu Hiệu Ứng Khống Chế Bằng 1 Chiêu Thức Trong Liên Quân Mobile

Maloch – Luyện Ngục

Chiêu cuối Luyện Ngục của Maloch không những có thể hất tung trên diện rộng mà còn có thể làm chậm mọi kẻ địch đứng trong vùng ảnh hưởng. Không chỉ có tầm hiệu ứng rộng, chiêu thức này của Maloch còn có tầm sử dụng rất xa nên Maloch có thể mở giao tranh một cách hoàn toàn bất ngờ, khiến cho kẻ địch không kịp trở tay. Một pha sử dụng Luyện Ngục trúng 2 đến 3 thành viên của đối phương cũng đủ để giúp cho Maloch góp công rất lớn vào chiến thắng trong giao tranh của cả đội hay cũng có thể là một pha lật kèo ngoạn mục. Chính vì thế, Ma Vương Quản Ngục là một vị tướng rất được ưa chuộng ở Đường Kinh Kong trong các trận đấu xếp hạng.

 

TOP Tướng Sở Hữu Hiệu Ứng Khống Chế Bằng 1 Chiêu Thức Trong Liên Quân Mobile

Batman – Phi tiêu dơi

Có thể nói, chiêu thức Phi tiêu dơi chính là thứ tạo nên sức mạnh của Batman ở Đường Kinh Kong. Không chỉ làm chậm kẻ địch, chiêu thức này còn để lại biểu tượng dơi trứ danh lên các mục tiêu trúng chiêu. Và chỉ cần Batman kích hoạt đòn đánh thường là có thể làm choáng được các mục tiêu này. Kết hợp cùng khả năng tàng hình của mình, Batman trở nên cực kỳ nguy hiểm trong các pha đảo đường đi gank của mình và Hiệp Sĩ Bóng Đêm cũng cực kỳ mạnh mẽ trong các pha dồn sát thương nhờ chiêu thức Phi tiêu dơi của mình.

 

TOP Tướng Sở Hữu Hiệu Ứng Khống Chế Bằng 1 Chiêu Thức Trong Liên Quân Mobile

Alice – Dòng Chảy Thời Không

Sau bản cập nhật Thời Đại Sát Thủ, cô nàng Alice đang trở lại vô cùng mạnh mẽ ở vị trí Trợ Thủ. Giờ đây, chiêu cuối Dòng Chảy Thời Không của cô nàng không chỉ có khả năng làm chậm mà còn sở hữu hiệu ứng câm lặng “độc nhất vô nhị” trong Liên Quân Mobile. Chỉ cần 1 giây câm lặng trên diện rộng cũng đủ để cô nàng tạo cơ hội rất lớn để có một pha giao tranh thắng lợi hay cũng có thể là một pha lật kèo ngoạn mục. Chính vì thế, Alice gần như xuất hiện trong mọi ván đấu và gần như các tuyển thủ đều cố gắng giành lấy quân bài này bằng mọi cách có thể.

 

TOP Tướng Sở Hữu Hiệu Ứng Khống Chế Bằng 1 Chiêu Thức Trong Liên Quân Mobile

Trên đây là những vị tướng sở hữu đến 2 hiệu ứng khống chế chỉ trong 1 kỹ năng.

Chúc các bạn thành công với những vị tướng trên.

Hãy theo dõi MobiApp.vn để có những tin tức mới nhất nhé!

Fanpage : https://www.facebook.com/gameandroid.97/

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK