Top vị tướng sở hữu hiệu ứng khống chế 2 trong 1 (phần 1)

banner QC

Sở hữu những kỹ năng, chiêu thức bá đạo nhất liên quân mobile. Dưới dây là danh sách những vị tướng có tới 2 hiệu ứng khống chế trong 1 chiêu thức.

Payna – Thần Rừng Hộ Mệnh

payna - thần rừng hộ mệnh

Cô nàng Payna vốn nổi tiếng là một Trợ Thủ có khả năng bảo kê rất tốt và đặc biệt là khả năng hồi máu cực kỳ bá đạo. Không phải ngẫu nhiên mà cô nàng được mệnh danh là “bình máu di động” trong Liên Quân Mobile. Không những thế, cô nàng còn tỏ ra cực kỳ nguy hiểm trong các huống giao tranh tổng nhờ chiêu cuối Kết Giới Sinh Mệnh. Kỹ năng này có thể làm chậm kẻ địch trên diện rộng. Không những thế, với những kẻ địch đã đứng trong vùng hiệu ứng của chiêu thức trong 2 giây sẽ bị làm choáng theem 1,5 giây. Điều này khiến cho Payna trở nên cực kỳ nguy hiểm trong các pha giao tranh tổng khi cô nàng vừa có khả năng bảo kê đồng đội lại vừa có khả năng hỗ trợ tiêu diệt kẻ địch rất tốt.

Maloch – Luyện Ngục

Maloch - Luyện Ngục

Maloch đã quá nổi tiếng bởi khả năng mở giao tranh rất tốt của mình. Chiêu cuối Luyện Ngục của Maloch không những có thể hất tung trên diện rộng mà còn có thể làm chậm mọi kẻ địch đứng trong vùng ảnh hưởng. Không chỉ có tầm hiệu ứng rộng, chiêu thức này của Maloch còn có tầm sử dụng rất xa nên Maloch có thể mở giao tranh một cách hoàn toàn bất ngờ, khiến cho kẻ địch không kịp trở tay. Điều này giúp cho Maloch trở nên cực kỳ mạnh mẽ trong các pha giao tranh tổng. Một pha sử dụng Luyện Ngục trúng 2 đến 3 thành viên của đối phương cũng đủ để giúp cho Maloch góp công rất lớn vào chiến thắng trong giao tranh của cả đội hay cũng có thể là một pha lật kèo ngoạn mục. Chính vì thế, dù có rất nhiều vị tướng được chỉnh sửa sức mạnh hay cũng có rất nhiều vị tướng mới được ra mắt nhưng Ma Vương Quản Ngục vẫn là một vị tướng rất được ưa chuộng ở Đường Kinh Kong trong các trận đấu xếp hạng tại liên quân mobile.

Mortos – Chúa Tể Xương

Mortos - Chúa Tể Xương

Mortos là vị tướng Đấu Sĩ quá đỗi quen thuộc ở vị trí solo Đường Kinh Kong đối với tất cả mọi Kiện Tướng. Gã người xương nổi tiếng với phong cách lao vào kẻ địch liên tục, cực kỳ nhiều sát thương nhưng vẫn không thiếu đi sức chống chịu. Và trên hết, chiêu cuối Tuyệt Mệnh Kiếm vừa có khả năng hất tung kẻ địch, lại vừa có khả năng làm chậm. Điều này giúp cho hắn trở nên cực kỳ mạnh mẽ với các tình huống đối đầu của mình ở đường Kinh Kong. Không những thế, cùng với khả năng lao vào từ chiêu thức Lời Nguyền Tử Vong thì Mortos trở nên cực kỳ nguy hiểm trong các pha giao tranh tổng đặc biệt là những nguồn sát thương chính của kẻ địch như Pháp Sư, Xạ Thủ.

Airi – Long Kiếm

Airi - Long Kiếm

Vị tướng điển hình nhất sở hữu 2 hiệu ứng khống chế trong 1 chiêu thức đó chính là cô nàng Airi. Chiêu cuối Long Kiếm vừa có thể làm chậm lại vừa có thể làm choáng trên diện rộng. Điều này giúp cho Ninja Rồng trở nên cực kỳ mạnh mẽ trong các pha giao tranh tổng. Gần như tất cả mọi kẻ địch đều sẽ bị dính cả 2 hiệu ứng cùng một lúc, khó có thể tránh được và gần như mọi nguồn sát thương chính của kẻ địch khó có thể được chơi trong các pha giao tranh. Kết hợp với độ cơ động của mình thì Airi dễ dàng làm choáng được rất nhiều mục tiêu trong giao tranh tổng. Điều này giúp cho Airi có thể tạo được rất nhiều đột biến trong giao tranh hay thậm chí là một pha lật kèo ngoạn mục nếu như Ninja Rồng có một pha sử dụng chiêu cuối Long Kiếm chuẩn xác. Không những thế, kết hợp cùng khả năng tăng tốc độ chạy rất nhanh, Airi có thể tẩu thoát rất tốt trong các pha bị gank hay cũng có thể là trong các tình huống đẩy lẻ của mình.

Cresht – Chiến Binh Thủy Quái

Cresht - Chiến Binh Thủy Quái

Vị tướng tiếp theo xuất hiện trong danh sách này đó chính là Cresht. Vị Thủy thần khổng lồ đã quá nổi tiếng với phong cách trâu bò. Mỗi khi sử dụng chiêu cuối, Cresht không khác gì một vị thần bất tử khi sở hữu lớp giáp tưởng chừng như vô hạn. Điều này khiến cho hắn trở thành một vị hung thần và là tấm bia đỡ đạn vững chắc cho cả đội trong các pha giao tranh tổng. Không những thế, chiêu thức này còn có thể đẩy lùi và hất văng những kẻ địch trúng chiêu. Điều này giúp cho Cresht trở nên cực kỳ mạnh mẽ khi có thể cầm chân được đối thủ trong rất lâu. Chính vì thế, Cresht luôn là vị tướng rất được các Kiện Tướng ưa chuộng trong các trận đấu xếp hạng cũng như trong các trận tại giải đấu chuyên nghiệp.

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK