Top vị tướng sở hữu hiệu ứng khống chế 2 trong 1 (phần 2)

banner QC

Sở hữu những kỹ năng, chiêu thức bá đạo nhất liên quân mobile. Dưới đây là danh sách những vị tướng có tới 2 hiệu ứng khống chế trong 1 chiêu thức(Phần 2)

Phần 1: Top vị tướng sở hữu hiệu ứng khống chế 2 trong 1 (phần 1)

Lumburr – Khổng Lồ Lục Địa

Lumburr
Cũng giống như Mortos, chiêu cuối Long Trời Lở Đất của Lumburr vừa có khả năng hất tung và ngay sau đó sẽ gây hiệu ứng làm chậm trên vùng ảnh hưởng. Điều này giúp cho Lumburr trở nên cực kỳ mạnh mẽ trong các pha giao tranh tổng nhờ khả năng gây hiệu ứng trên diện rộng. Không những thế, chiêu thức còn có khả năng ép góc cực kỳ tốt. Chính vì thế, gã người đá này luôn là vị tướng Trợ Thủ rất được các Kiện Tướng tin dùng nhờ khả năng bảo kê đồng đội cực kỳ tốt.

Batman – Phi tiêu dơi

batman
Có thể nói, chiêu thức Phi tiêu dơi chính là thứ tạo nên sức mạnh của Batman ở Đường Kinh Kong. Không chỉ làm chậm kẻ địch, chiêu thức này còn để lại biểu tượng dơi trứ danh lên các mục tiêu trúng chiêu. Và chỉ cần Batman kích hoạt đòn đánh thường là có thể làm choáng được các mục tiêu này. Chính vì thế, Hiệp Sĩ Bóng Đêm cực kỳ mạnh mẽ trong khoảng thời gian đi đường khi luôn có lợi thế khi trao đổi chiêu thức. Kết hợp cùng khả năng tàng hình của mình, Batman trở nên cực kỳ nguy hiểm trong các pha đảo đường đi gank của mình và Hiệp Sĩ Bóng Đêm cũng cực kỳ mạnh mẽ trong các pha dồn sát thương nhờ chiêu thức Phi tiêu dơi của mình.

Murad – Lãng Khách Thời Không

murad
Murad nổi tiếng là một vị tướng Sát Thủ có khả năng dồn sát thương cực kỳ khủng khiếp. Và một trong những điều tạo nên thương hiệu Vua Sát Thủ của Murad chính là chiêu thức Tàn Ảnh Đao. Kỹ năng này cho phép Lãng Khách Thời Không lao lên 2 lần và lần kích hoạt thứ 3 sẽ quay trở lại vị trí ban đầu. Điều này khiến cho hắn trở thành một trong những vị tướng ảo diệu bậc nhất trong Liên Quân Mobile. Không những thế, với mỗi lần lao lên, Murad đều có thể làm choáng các mục tiêu bị trúng phải. Điều này giúp cho hắn có thể làm choáng kẻ địch được 2 lần liên tiếp và giúp ích cho Lãng Khách Thời Không rất nhiều trong việc tích được 4 điểm nội tại.

Natalya – Quả Cầu Hắc Ám

Natalya
Vị tướng thứ 2 xuất hiện trong danh sách những vị tướng bá đạo này chính là Natalya. Chiêu thức Quả Cầu Hắc Ám không chỉ có khả năng làm choáng mà còn có thể làm chậm các mục tiêu đứng trong vùng ảnh hưởng. Điều này giúp cho Natalya cực kỳ khó chịu trong các tình huống giao tranh trong các khu vực hẹp bởi khả năng ép góc rất khó chịu của cô nàng. Không những thế, khi kết hợp 2 hiệu ứng không chế này cùng với bộ combo “chết chóc” của mình, Natalya có thể tiễn mọi kẻ địch bốc hơi trong chớp nhoáng dù đối thủ có là vị tướng “trâu bò” đến mấy.

Alice – Dòng Chảy Thời Không

alice
Sau bản cập nhật Thời Đại Sát Thủ, cô nàng Alice đang trở lại vô cùng mạnh mẽ ở vị trí Trợ Thủ. Giờ đây, chiêu cuối Dòng Chảy Thời Không của cô nàng không chỉ có khả năng làm chậm mà còn sở hữu hiệu ứng câm lặng “độc nhất vô nhị” trong Liên Quân Mobile. Chỉ cần 1 giây câm lặng trên diện rộng cũng đủ để cô nàng tạo cơ hội rất lớn để có một pha giao tranh thắng lợi hay cũng có thể là một pha lật kèo ngoạn mục. Chính vì thế, Alice gần như xuất hiện trong mọi ván đấu và gần như các tuyển thủ đều cố gắng giành lấy quân bài này bằng mọi cách có thể. Và cô nàng đang dần đẩy những vị tướng “trâu bò” đi và giành lấy vị thế “trùm Trợ Thủ” trong Liên Quân Mobile ở thời điểm hiện tại. Không những thế, Alice còn có đứng đầu bảng xếp hạng tỉ lệ thắng, điều đó chứng tỏ độ hiệu quả và sức ảnh hướng đến trận đấu của vị tướng này ở vị trí Trợ Thủ là lớn như thế nào.

Lời kết: Trên đây là những vị tướng có hiệu ứng khống chế khủng nhất Liên Quân Mobile thời điểm hiện tại. Chúc các bạn sớm có lựa chọn vị tướng yêu thích của mình để gánh team. Nếu hay hãy chia sẻ bài viết bên dưới để ủng hộ website phát triển nhé các bạn.

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK