U2opia phát hành nền tảng game mới Reycreo

banner QC

U2opia Mobile đã công bố phát hành Reycreo, một nên tảng mới để người chơi khám phá game.

Theo như thông tin của công ty này, trên nền tảng này có hầu hết các thể loại Action, Arcade, Adventure, Puzzles và Logic. Người chơi có thể chơi game trên bất kỳ browser nào tại bất kỳ các thời điểm mà không cần tải về. Bạn cũng có thể chơi rất nhiều game khác nhau trên bất kỳ thiết bị nào, bất kỳ nơi nào và bất kỳ thời điểm nào.

Người chơi cũng sẽ có những trải nghiệm game rất thú vị dùng dữ liệu điện thoại hoặc kết nối wifi vì game có hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Công ty U2opia nói rằng tầm nhìn của Reycreo là tạo ra những trải nghiệm game ấn tượng cho người chơi.

Những người đăng kí Reycreo sẽ được khám phá hơn 50 game khác nhau và đây cũng là bước khởi đầu để người chơi khám phá thế giới game rộng lớn.

Reycreo hiện đã có tại Nam Phi, Ấn Độ, Malaysia, Cameroon, Ả Rập, Oman, Bờ biển Ngà, Nigeria, Indonesia, Bissau và Kenya. Thị trường game mobile đang có tiềm năng phát triển rất lớn.

Công ty này kỳ vọng rằng vào năm 2020, game mobile sẽ có thể thu được hơn 2 triệu đô la tại Trung Đông và 30 triệu đô tại Châu Á Thái Bình Dương.

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK