Vindictus Eternal có thế giới mở PvE và PvP, nhưng phương Tây có cần?

banner QC

Được Nexon cấp phép, Vindictus Eternal là một game mobile hành động do công ty Trung Quốc TianCity phát triển và nay đã và chỉ xuất hiện trên thị trường Trung Quốc. Phiên bản mobile được Unity 3D xây dựng và đã có nhiều thay đổi, mang đến một thế giới mở với một vài thay đổi trong hệ thống trận đấu.


Nếu bạn chơi Vindictus trên PC, bạn sẽ chỉ đi xung quang thị trấn và các khu tù ngục bởi phiên bản PC không có thế giới mở. Vindictus Eternal là một thứ hoàn toàn khác, game có những khu mà bạn có thể khám phá, hoàn thành các nhiệm vụ và chiến đấu với các boss cũng như nhiều người chơi khác. Bản mobile cũng có các khu hầm nhưng sẽ chỉ là một phần của câu chuyện chính (trong khi phiên bản PC, các khu hầm là nội dung chính).

Vindictus Eternal có thế giới mở PvE và PvP, nhưng phương Tây có cần?

Bạn có muốn Vindictus được phát hành tại phương Tây trong tương lai. Tôi nghĩ fan của Vindictus không thích game mobile, không chỉ vì game mobile có thêm thế giới mở mà còn bởi hệ thống trận đấu bị thay đổi. Vindictus Eternal không có các đợt tấn công thông thường hay những đợt tấn công hủy diệt làm nên Vindictus phiên bản PC mà chỉ có những trận tấn công mang tầm vóc game mobile. Hệ thổng SP cũng bị gỡ bỏ khỏi phiên bản mobile nên khiến cho trận đấu chỉ một màu đơn điệu.

Tuy nhiên, những người mong muốn Vindictus có thêm các nội dung nhóm và trang phục sexy có thể lại thích Vindictus Eternal. Còn bạn thì sao, có có muốn chơi Vindictus Eternal.

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK