Xuất hiện Dx2 Shin Megami Tensei: Liberation dành cho di động

banner QC

Tại Tokyo Show 2017, SEGA đã công bố rằng sẽ xuất hiện Dx2 Shin Megami Tensei: Liberation phiên bản dành cho điện thoại. Game này sẽ là một game miễn phí và sẽ được phát hành vào cuối năm nay tại Nhật cho các thiết bị dùng Android và iOS.

Nhân vật chính của game là một nhân vật nam tham gia vào Giải phóng Quân bảo vệ thế giới. Game cũng có những đặc tính mới cho Shin Mega Tensei như là khám phá các khu ngục tối 3D và thương lượng hữu nghị với quỷ.

Xuất hiện Dx2 Shin Megami Tensei: Liberation dành cho di động - Ảnh 1

Cốt truyện:

Dx2 (D-Two) có sức mạnh triệu hồi và sai khiến quỷ dữ từ một app smartphone tinh vi.

“Bạn”, do một nhân vật bí ẩn dẫn dắt và trao cho sức mạnh, trở thành một thành viên của Giải phóng Quân, một tổ chức bí mật chuyên bảo vệ thế giới. Bạn sẽ bị mắc lại trong một cuộc xung đột giữa những người sử dụng Dx2 cùng với những người chuyên làm video như Megakin.

Xuất hiện Dx2 Shin Megami Tensei: Liberation dành cho di động - Ảnh 2

Tên của kẻ thù là Acolytes. Đó là một nhóm Dx2 khác hoạt động trên nguyên lý của riêng họ. Những người có nhiều lòng trắc ẩn là chướng ngại vật trên con đường đi đến mục tiêu và họ phải bí mật trừ khử những người đó.

Bề ngoài của xã hội thì có vẻ yên bình nhưng bên trong thực tế là dã tâm của con người đang lớn mạnh dần và các trận chiến của Dx2 thì càng ngày càng quyết liệt.

Ngày phát hành game vẫn chưa được công bố nhưng bạn có thể truy cập trang web chính thức của game để biết thêm thông tin chi tiết về nhân vật và tính năng của game. Và bạn cũng có thể download app này để cập nhật thông tin mới nhất. Dưới đây là video gameplay đầu tiên của game:

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK