Xuất hiện Items mới của Miitomo

banner QC

Một trong những game chúng ta ít nghe nói đến của Nintendo là cái tên Miitomo. Game này đã xuất hiện trên thị trường trong một thời gian và sau đó biến mất dần. Tuy nhiên, Nintendo đang đưa game này trở lại khi update game này với nhiều item hoàn toàn mới.

Nhà phát triển Nhật Bản công bố rằng Nintendo gần đây đã update Miitomo với nhiều những item mới mà bạn có thể mua để mặc cho Mii.

Phiên bản update này có thêm một loạt những item trang phục và phụ kiện cho Mii trong đó có một Plaited Alice Band Bob Wig có giá đến 2680 xu. Ngoài ra còn có Denim Shirt Dress có giá 2280 xu và Open-Sides Pumps với chỉ 800 xu và một Plaited Alice Band Bob Outfit hơn 5660 xu.

Bạn có thể hoặc là mua từng item một và mix với đồ sẵn có trong tủ đồ hoặc là mua theo từng set.

Về phần cài đặt khá giống với game The Sím, điểm khác biệt duy nhất là Miitomo chỉ dành cho những người chơi game trên mobile và bạn có thể thay đổi cài đặt nhân vật của bạn.

Cả Sony và Microsoft đều đã sử dụng đến những tính năng này. Trước đây, Sony đã cho phpes người chơi cài đặt nhân vật trên PlayStation Home và lên một trang online để chơi game hoặc kết bạn. Nhưng mọi thứ không diễn ra như mong muốn của Sony. Còn Microsoft thì khá khẩm hơn với Xbox Live Avatar. Các game thủ có thể cài đặt và mặc trang phục cho avatar bằng nhiều cách khác nhau và thậm chỉ sử dụng những avatar này trong một số game.

Miitomo là một sự phát triển của Nintendo về dịch vụ Mioverse vốn đã tuyên bố đóng cửa mùa hè năm ngoái. Người chơi có thể đưa Mii vào các trang mạng xã hội và tương tác với những người chơi khác.

Mặc dù Miitomo chưa thể bùng nổ và phổ biến như Pokemon Go, nhưng Nintendo vẫn dành tâm huyết tạo ra những nội dung mới cho game này và mang lại cho fan những nguồn sáng hi vọng mới.

Facebook Comments
Chia sẻ bài viết:Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on TumblrShare on VK